CÔNG TY BM WINDOWS TUYỂN DỤNG TẠI SỰ KIỆN ĐHBK 04/6/2022

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG KCK – ĐHBK 04/6/2022 TẠI ĐÂY

XEM CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC TẠI ĐÂY

==========================================

BM Windows gửi đến các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Tân kỹ sư vào 06/2022 cơ hội đào tạo & phát triển tại BM Windows.

Là thương hiệu hàng đầu về các giải pháp thiết kế – thi công – sản xuất mặt dựng Việt Nam, BM Windows chiêu mộ các Kỹ sư cơ khí tham gia đào tạo và phát triển tại các vị trí:

1. Kỹ sư sản xuất
  2. Kỹ sư thiết kế sản xuất

Trở thành đội ngũ kỹ sư BM Windows, Bạn là một thành viên góp phần tạo nên những kiến trúc chất lượng và đặc sắc. Đồng hành cùng các giá trị nghề nghiệp là CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG, PHÚC LỢI toàn diện – hấp dẫn nhất trong ngành hiện tại:

• Thu nhập theo năng lực & hiệu quả công việc: Tân kỹ sư thu nhập từ 14 triệu đồng/ tháng, chế độ thưởng từ 5 tháng lương /năm trở lên;
  • Chính sách Khuyến khích ngoại ngữ (Tiếng Anh) phụ cấp tối thiểu từ 1,500,000 VNĐ/ tháng;
  • Được định hướng theo tiềm năng của mỗi kỹ sư;
  • Hệ thống đánh giá năng lực, định hướng lộ trình định kỳ hằng năm ;
  • Chính sách phúc lợi toàn diện: du lịch, , phụ cấp công tác, điện thoại, cơm trưa,…
  • Chính sách chăm sóc sức khỏe: nhân viên thoải mái khám chữa bệnh không lo lắng về chi phí và thủ tục giấy tờ;
  • Làm việc trong môi trường của người trẻ, có văn hóa gắn kết, sáng tạo tốt nhất ngành xây dựng hiện tại.

THÔNG TIN ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN:

• Cách ứng tuyển: Tải biểu mẫu Tại đây, điền thông tin và gửi về mail tuyendung@bmwindows.vn
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tiếp nhận ngay
  • Hình thức phỏng vấn: Trực tiếp hoặc Online
  • Thời gian nhận việc: Nhận việc ngay sau khi bảo vệ đồ án
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
    Chị Tâm (Phòng Nhân sự) – 0948604161 (Zalo/ SĐT)

Anh Thế Hà (Phòng Nhân sự) – 0906805823 (Zalo/SĐT)

TÌM HIỂU THÊM BM WINDOWS TẠI:

Đừng ngần ngại khi chưa có kinh nghiệm, BM Windows luôn có những chương trình đào tạo, định hướng để tìm được vị trí công việc phù hợp.

==========================================

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG KCK – ĐHBK 04/6/2022 TẠI ĐÂY