CÔNG TY CƠ KHÍ HỒNG KÝ TÀI TRỢ MÁY MÓC THIẾT BỊ CHO KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

 

Ngày 18/08/2020, Công ty Cơ khí Hồng Ký đã trao tặng các máy móc thiết bị hàn tài trợ cho Khoa Cơ Khí, trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM.

 

Được thành lập từ năm 1986, Công ty Hồng Ký là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy biến thế hàn – Máy hàn điện tử TIG/ MIG/ INVERTER – Máy cắt Plasma – Động cơ điện – Máy khoan – Máy chế biến gỗ – Máy công nghiệp ngành thép chuyên nghiệp có quy mô hàng đầu ở Việt Nam.
Trong những năm qua, ngoài phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng việc chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Hoạt động tài trợ cho khoa Cơ Khí, trường Đại học Bách Khoa là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chung tay vì giáo dục của công ty.

 

Các thiết bị Công ty Hồng Ký tài trợ cho Khoa Cơ khí gồm có: máy hàn que điện tử MMA 200 PRO, máy hàn điện tử HK TIG 200A, máy hàn điện tử MIG 250 PRO 1, máy mài bàn 2HP, khoan côn Taro, máy hàn cắt HK – 40. Đây là những loại máy có công suất và chất lượng vượt trội, sử dụng nhiều trong thực tế sản xuất, được Công ty Hồng Ký nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

 

Sản phẩm tài trợ lần này sẽ được sử dụng cho việc dạy và học tại Khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa TPHCM. Đây là món quà thiết thực Hồng Ký dành tặng nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, phục vụ tốt hơn cho việc học tập và thực hành.

 

Bên cạnh đó, Hồng Ký còn trao tặng 10 ghế đá trong khuôn viên trường, để cán bộ và sinh viên có chỗ nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập.

 

Đón nhận gói tài trợ, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ Khí đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ và hiệu quả cùng Công ty Cơ khí Hồng Ký trong thời gian sắp tới.