Công ty Namilux tuyển sinh viên thực tập

Với mong muốn luôn được đồng hành cùng với Nhà trường trong việc phát triển và rèn luyện kiến thức thực tiễn cho sinh viên, đồng thời cũng là cơ hội để Công ty phát hiện và tuyển dụng được những sinh viên có năng lực để trở thành thành viên chính thức của NaMilux. Công ty CP. Thiết bị Nhà bếp Vi Na hiện có nhu cầu tuyển sinh viên thực tập năm cuối như sau:

1. Số lượng và điều kiện xét tuyển

• 04 sinh viên khoa Cơ khí thuộc các ngành: Cơ khí chế tạo, điện hoặc tự động hóa.
  • Điểm tích lũy trung bình đạt từ 6,5 trở lên.

2. Thời gian thực tập

Theo lịch thực tập của nhà trường.

3. Địa điểm thực tập

Công ty Cổ phần Thiết bị Nhà bếp Vi Na.

Địa chỉ: Lô II-2B, đường CN1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

4. Hồ sơ thực tập

• Đơn xin thực tập.
  • CV.
  • Bảng điểm.
  • Giấy giới thiệu sinh viên thực tập của trường (có thể bổ sung sau nếu nhà trường chưa cấp).
  • Giấy CMND (photo).

5. Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo

6. Hình thức nộp hồ sơ

Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng Bảo vệ công ty hoặc gửi về địa chỉ Email: hr@namilux.com.

Để biết thêm về thông tin thực tập xin vui lòng liên hệ:

Ms. Uyên – P.HCNS – Công ty Cổ phần Thiết bị Nhà Bếp Vi Na.

• Địa chỉ: Lô II-2B, đường CN1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.
  • Điện thoại: (08) 38.165.009 (trong giờ hành chánh từ thứ hai đến thứ bảy).