CÔNG TY NISSEI TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP

NISSEI ELECTRIC VIETNAM là công ty của Nhật đang hoạt động tại KCX Linh Trung I chuyên sản xuất dây điện, dây cáp quang và các sản phẩm gia công khác. Tại Việt Nam, chúng tôi đã có 3 nhà máy tại TPHCM, Hà Nội và Tiền Giang. Hiện nay chúng tôi đã có khoảng 2.000 nhân viên và đã đạt được các chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, chứng nhận doanh nghiệp công nghệ kỹ thuật cao do Bộ Khoa Học và Môi Trường cấp. Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Đại Học có cơ hội tìm hiểu về công ty Nhật và thực hành chuyên ngành nên công ty tuyển THỰC TẬP .

YÊU CẦU CHUNG :

–  Nam. Sinh viên năm 4 các trường Đại Học .

–  Mong muốn thực tập tại công ty Sản Xuất.

QUYỀN LỢI :

1/Tìm hiểu về hoạt động sản xuất, quản lý nhân viên, quản lý chất lượng sản phẩm.

2/ Được hướng dẫn với những kỹ sư và quản lý nhiều kinh nghiệm.

3/ Tiếp xúc những kỹ thuật hiện đại và phương pháp quản lý tiên tiến.

4/ Tìm hiểu văn hóa Nhật, sơ đồ tổ chức của một công ty và công việc của từng phòng ban.

5/ Nhận sự giúp đỡ và hỗ trợ tối đa từ người hướng dẫn và các thành viên khác trong nhóm.

Thông tin chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn ( công ty chỉ gọi phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu)

Hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIỆT NAM. Lô 95-96-97-98 KCX Linh Trung I, Q Thủ Đức, TPHCM ĐT: 08 38974753 – 08 38960239 (Ext.104)

Hoặc qua địa chỉ email: vn_hcmc_recruitment@nissei-el.co.jp

Fanpage : https://www.facebook.com/Nisseihcm/

Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc : 0909962141 (Ms Hoa, Trang)