ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN PHÚ THỌ – BÁCH KHOA LẦN II NĂM 2024

🔥 Sự kiện quan trọng của Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa và Trường Đại học Bách khoa
Chọn thời điểm tổ chức vào đầu năm mới với nhiều hy vọng và phấn khởi, Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa lần II hứa hẹn sẽ tạo một không gian gắn kết sôi nổi – nơi hơn 1.500 cựu sinh viên tiêu biểu, sinh viên tiêu biểu cùng lãnh đạo, cán bộ viên chức Trường Đại học Bách khoa cùng tề tựu và tạo dựng một khởi đầu tốt đẹp cho nhiệm kỳ BKA tiếp theo. Đó là nhiệm kỳ chú trọng và đề cao “Hợp tác tác phát triển”.
Trân trọng giới thiệu đến quý vị các hoạt động sẽ diễn ra tại Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa lần thứ II năm 2024:
✨Lễ rước đuốc nhân Ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam;
✨Ra mắt Hội đồng Ban đại diện BKA nhiệm kỳ 2 (2024 – 2028);
✨Gặp gỡ và tái kết nối giữa các cựu sinh viên với nhau và cựu sinh viên với nhà trường;
✨Mở rộng hợp tác giữa cựu sinh viên với cộng đồng các doanh nghiệp cựu sinh viên và nhà trường;
✨Cùng trao đổi về các ý tưởng đổi mới sáng tạo và khám phá xu hướng mới.
⏰Thời gian: 17h00 ngày 06/01/2024 (Thứ Bảy)
🏢Địa điểm: Sân bóng đá Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM
Đại hội Đại biểu Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa không chỉ là nơi gặp gỡ. Đó còn là nền tảng quan trọng trên hành trình “Hợp tác phát triển” giữa cựu sinh viên với nhau và với Nhà trường.
Cùng Trường Đại học Bách khoa và Ban Đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Phú Thọ – Bách khoa hân hoan chào đón sự kiện đặc biệt này vào ngày 06/01/2024!