ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình phát triển kỹ năng học tập, làm việc dành riêng cho tân sinh viên khoá 2019 – Khoa Cơ Khí – ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/cMTJKmPSYNJ9q3X29

Thời gian: 9h – 11h30

Ngày: Thứ bảy 9/11/2019

Địa điểm: Hội trường H6 – lầu 6 ĐH Bách Khoa cơ sở 2

Đối tượng tham dự: Sinh viên năm nhất khoa Cơ khí trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM

Số lượng: 200 sinh viên

– Chương trình phát triển Kỹ năng học tập – làm việc dành cho tân sinh viên khoá 2019 nhằm cung cấp cho các em các kỹ năng, công cụ học tập một cách chủ động và hiệu quả. Các bài học và kỹ thuật giúp các em xác định được điểm mạnh và năng lực của từng cá nhân, từ đó lập kế hoạch học tập cho 4 năm học đại học và định hướng con đường nghề nghiệp tương lai.

– Chương trình này tổ chức bởi sự kết hợp giữa Khoa Cơ Khí – ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh và Talent Mind Education, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tân sinh viên khoá 2019 của Khoa Cơ Khí – ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh.

Chương trình phát triển kỹ năng dành cho sinh viên năm 1 bao gồm các khoá học:
– Phương pháp học tập đại học hiệu quả

– Kỹ năng giao tiếp trong học tập

– Kỹ năng quản lý thời gian cơ bản

– Kỹ năng thuyết trình cơ bản

– Kỹ năng làm việc nhóm cơ bản

Hình thức học:

– Mỗi sinh viên sẽ được cấp 01 tài khoản học miễn phí.

– Sinh viên học và trải nghiệm tương tác kỹ năng qua hệ thống học kỹ năng trực tuyến www.workingskills.net.

– Sinh viên trao đổi tương tác với chuyên gia kỹ năng trên hệ thống để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý:

– Sinh viên điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Các thông tin cần điền chính xác để tạo tài khoản học kỹ năng và hệ thống liên lạc hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, trải nghiệm. Mỗi sinh viên chỉ đăng ký 01 lần, không đăng ký thay người khác và không nhờ người khác đăng ký hộ.
– Thông tin của sinh viên được cam kết bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích liên lạc của hệ thống, liên lạc tư vấn hỗ trợ từ chuyên gia và kết nối tư vấn, việc làm từ doanh nghiệp.

– Sinh viên không thuộc Khoa Cơ Khí – ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh, vui lòng không sử dụng form này, để được tham gia chương trình phát triển kỹ năng này xin liên hệ qua địa chỉ Email: workingskills.contact@talentmind.edu.vn.

Giới thiệu về Talent Mind Education

– Talent Mind Education, thành lập năm 2010, là đơn vị tư vấn và phát triển các giải pháp đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực cho các tổ chức, doanh nghiệp nhằm hoàn thiện kỹ năng và nâng cao năng lực làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đội ngũ quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp.
– Talent Mind Education cung cấp các dịch vụ, chương trình đào tạo và huấn luyện phong phú về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp cho các nhóm đối tượng khác nhau, từ các cấp quản lý, lãnh đạo của tổ chức cho đến cấp chuyên viên, nhân viên và các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

– Talent Mind Education cũng là đại diện độc quyền tại Việt Nam của Nick Owen Associates, Vương Quốc Anh, chuyên về đào tạo và phát triển năng lực lãnh đạo dành cho các tập đoàn toàn cầu ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ Latin và Châu Phi như Aviva, Oracle, HSBC, Shell Oil, CNN New, v.v.