DECATHLON VIETNAM

Decathlon là một chuỗi cửa hàng bán lẻ những sản phẩm cải tiến nhằm mang lại niềm vui và lợi ích cho những người yêu thích thể thao (https://www.decathlon.vn/).

Hoạt động của Decathlon:

– Thiết kế và sản xuất các sản phẩm phục vụ cho thể thao (design and production of sporting goods).

– Bán hàng trực tiếp đến người dùng (direct retail to customers).

Ra đời vào năm 1976 gần thành phố Lille miền Nam nước Pháp và đến ngày nay, Decathlon đã có mặt trên 57 quốc gia và vùng lãnh thổ mang lại việc làm cho hơn 93.000 nhân viên thuộc 60 quốc tịch. Decathlon Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 1995, có 2 văn phòng chính và 2 cửa hàng thể thao lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhân viên của Decathlon làm việc trực tiếp với khách hàng và nhà cung cấp thuộc các quốc gia khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước láng giềng để phát triển sản phẩm, đưa vào sản xuất công nghiệp và cung cấp các sản phẩm thể thao. Decathlon Việt Nam còn là quốc gia sản xuất lớn thứ nhì của Decathlon toàn cầu.

CAM ĐOAN TỪ NHÀ TUYỂN DỤNG DECATHLON:

Decathlon Vietnam cam kết nhân viên của chúng tôi sẽ được đào tạo và phát triển kỹ năng. Các trưởng phòng theo dõi chặt chẽ, khuyến khích nhân viên tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với những quyết định của chính mình. Hơn bao giờ hết, ngày nay tại Decathlon, chính sách thăng tiến trong nội bộ là ưu tiên hàng đầu.

“Làm hài lòng nhân viên” là kim chỉ nam của chính sách quản lý nguồn nhân lực tại Decathlon. Bởi vì chúng tôi sẽ chắc chắn làm hài lòng khách hàng của mình một khi đã làm cho đội ngũ nhân viên của mình hài lòng.

Decathlon mang đến gì cho nhân viên?

Decathlon tin rằng các bạn nhân viên có ý thức trách nhiệm cho các quyết định các bạn đưa ra. Decathlon cho tôi tự do, tự chủ để là chính mình, tự đưa ra quyết định và trưởng thành từ những bài học trải nghiệm.

Công ty quan tâm đến kế hoạch phát triển của tôi.

Cùng nhau tập thể thao nào! Công ty biết giá trị, lợi ích của thể thao mang đến cho tôi thế nào. Tôi được hỗ trợ để thực hiện đam mê thể thao của mình.

Tôi và gia đình tôi được công ty hỗ trợ gói bảo hiểm khám chữa bệnh cao cấp.

Công ty muốn nhân viên của mình tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc, nên tôi có 18 ngày phép mỗi năm.

Decathlon Vietnam đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để tham gia vào sự nghiệp phát triển Công ty trong những năm sắp tới: https://decathlon.talent.vn/!