G.A. CONSULTANTS – GENERAL AGENTS IN GROWING ASIA

Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa nền kinh tế có nhiều thế hệ trẻ và các quốc gia châu Á mang lòng nhiệt huyết và suy nghĩ xác thực về sự lớn mạnh và phát triển. Họ chấp cánh ước mơ cho tương lai rực rỡ của chính mình, và với tư thế đó họ đem lại cho các công ty Nhật Bản chúng tôi một sức sống thật mãnh liệt. Và đặc biệt được đề cập ở đây là Việt Nam và Philippines, với 65% dân số dưới độ tuổi 30. G.A. Consultants Group sẽ giúp đỡ bạn trong mối quan hệ với các quốc gia châu Á hướng đến nền tảng phát triển mới của quý công ty.
Tên công ty : G.A. CONSULTANTS CO., LTD
Năm thành lập : năm 1995
Vốn đầu tư :30.000.000 yên
Số nhân viên : 450 người
Lĩnh vực hoạt động :
@ Đào tạo nhân tài trong lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam.
@ Tiếp nhận kỹ sư người Việt Nam
@ Giới thiệu việc làm cho du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản
@ Tư vấn, cung cấp thông tin giúp các xí nghiệp Nhật Bản thâm nhập thị trường Việt Nam.
@ Dịch vụ cung cấp thông tin cho khách hàng “Kinh tế Việt Nam” & “Window of VIETNAM”
@ Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự cho các công ty trong nước Việt Nam http://www.vieclambank.com/
Văn phòng :
@ Trụ sở chính Tokyo: 9F Nippon Brunswick building, 5-27-7 Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo, JAPAN 151-0051
@ Trụ sở chính Osaka : 9F Umeda Kita Place, 1-14-8 Shibata Kita-ku, Osaka-shi, Osaka, JAPAN 532-0012
Tại Việt Nam :
@ Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Lầu 8 tịa nh LUTACO, 173A Nguyễn Văn Trỗi, P 11, Quận Ph Nhuận, Tp Hồ Chí Minh ( ĐT : 84-028-39977498, 38447002
@ Văn phịng đại diện tại H Nội, Tầng 3 , 12A ng B Triệu, P. Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng , TP.Hà Nội ,Việt Nam . ( ĐT : 04.9747454 )
Phương châm : “RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH GIỮA VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN”.
@ Chúng tôi giới thiệu, tư vấn cho các xí nghiệp Nhật Bản chương trình tiếp nhận kỹ thuật viên ưu tú người Việt Nam với phương châm: “Chinh phục, thử thách, sôi động và đầy sức hấp dẫn”
@ Chúng tôi luôn quan tâm và nỗ lực trong sự nghiệp đào tạo nhân tài kỹ sư người Việt Nam.
@ Thông qua đó G.A. sẽ trở thành cầu nối giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Đó là sứ mệnh của G.A.
Nguồn gốc công ty :
@ G.A. của G.A.Consultants bắt đầu từ dòng chữ “General Agents in the Growing Asia”. Có nghĩa là chúng tôi sẽ trở thành “Tổng đại lý của châu Á phát triển, phát huy hiệu quả nguồn nhân tài, qua đó có thể cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.
@ Góp phần vào sự nghiệp đào tạo nhân tài tại Việt Nam, G.A. Consultants Co.,Ltd vào ngày 1 tháng 9 năm 1996 đã liên kết với trường các trường Đại học thành lập “Phòng nghiên cứu Kỹ thuật và Công nghệ Nhật Bản” (đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản) với mục đích cung cấp những kỹ thuật viên bậc cao cho các xí nghiệp Nhật Bản. Và cũng tại phòng nghiên cứu này đào tạo ra nhiều lớp kỹ sư tài năng hiện đang làm việc tại các xí nghiệp Nhật Bản.