GẶP GỠ TÂN KỸ SƯ, KỸ SƯ VÀ SINH VIÊN VỚI CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM

Vào 18g30 tối thứ sáu 09/4/2021, buổi gặp gỡ Tân Kỹ Sư, Kỹ Sư và sinh viên với Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Suntory PepsiCo Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, là liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Nhắm đến mục tiêu là “Một nơi làm việc tuyệt vời”, Suntory PepsiCo luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, Suntory PepsiCo Việt Nam cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi cùng điều kiện làm việc phù hợp. Suntory PepsiCo thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

Tại buổi gặp gỡ, các chuyên gia từ Suntory PepsiCo đã giới thiệu những giá trị cơ bản:

  • Đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền, hành động với tinh thần trách nhiện và xây dựng lòng tin.
  • Luôn luôn phấn đấu
  • Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống
  • Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào
  • Phát biểu một cách trung thực và vô tư
  • Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn
  • Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử
  • Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công

Phần giao lưu giữa Tân Kỹ Sư, Kỹ Sư và sinh viên với các chuyên gia rất sôi nổi, với những trò chơi, tham gia bài kiểm tra tìm hiểu sở thích, nhóm nghề phù hợp với các bạn trẻ, tìm hiểu môi trường làm việc, cơ hội nghề nghiệp và chương trình tuyển dụng Giám sát Tài năng 2021, cùng phần hỏi đáp thảo luận với những câu hỏi rất đa dạng và thiết thực.

Khởi động bằng trò chơi đầu giờ

 

Giới thiệu về Suntory PepsiCo Việt Nam

Vì con người, vì môi trướng

Trao đổi, thảo luận