GẶP GỠ TÂN KỸ SƯ VÀ DOANH NGHIỆP 2022 – QUÀ MỪNG NGÀY RA TRƯỜNG CHO CÁC TÂN KỸ SƯ

Sáng 04/6/2022, khoa Cơ Khí đã tổ chức sự kiện GẶP GỠ TÂN KỸ SƯ VÀ DOANH NGHIỆP 2022 tại sân B11.
Sự kiện GẶP GỠ TÂN KỸ SƯ VÀ DOANH NGHIỆP được tổ chức định kỳ 2 lần/năm, vào thời điểm sinh viên năm cuối vừa bảo vệ luận văn tốt nghiệp và hoàn thành nhiệm vụ học tập tại trường.
Đăng ký tham dự sự kiện lần này có 397 tân kỹ sư và sinh viên, cùng 15 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến giao lưu, tư vấn và tuyển dụng.
Các doanh nghiệp đến với sự kiện luôn có nhu cầu về tuyển dụng nhân tài rất đa dạng, goài cơ khí còn có nhiều lĩnh vực như điện-điện tử, máy tính, quản lý,… Theo đó, đến với sự kiện không chỉ có các tân kỹ sư và sinh viên đến từ khoa Cơ Khí, mà còn từ các khoa trong trường và một số trường, viện liên quan.

Khai mạc sự kiện GẶP GỠ TÂN KỸ SƯ VÀ DOANH NGHIỆP 2022

PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Doanh nghiệp phát biểu trong lễ khai mạc

Tân kỹ sư và sinh viên dự báo cáo chuyên đề