GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN K2018 TẠI CS2

Sáng ngày 9-9, tại Hội trường H6, cơ sở Dĩ An, Ban chấp hành Đoàn – Hội đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu dành cho Tân sinh viên K2018.

Buổi gặp gỡ với sự tham dự của Đại diện BCN Khoa; BCH Đoàn- Hội; đại diện sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập tốt, tham gia các hoạt động phong trào; đại diện Sinh viên 5 tốt; đại diện các Câu lạc bộ cùng với sự có mặt của hơn 300 bạn Tân sinh viên khóa 2018.

Tại buổi gặp gỡ, các bạn Tân sinh viên được chia sẻ về phương pháp học đại học, tìm hiểu kĩ hơn về chương trình đào tạo, chương trình kĩ sư tài năng, các bước xác định mục tiêu, cũng như đạt được mục tiêu đó.

Đại diện BCH Đoàn – Hội và các Câu lạc bộ cũng giới thiệu về các hoạt động xuyên suốt trong năm học nhằm tạo cơ hội, môi trường cho các bạn SV giao lưu, học hỏi, vui chơi sau những giờ học áp lực.

Sau đó, các bạn Tân sinh viên cũng chủ động, mạnh dạn chia sẻ, tâm sự nhữg khó khăn, thắc mắc trong suốt thời gian 3 tuần học đầu tiên, cũng như đặt những câu hỏi, ý kiến, nguyện vọng và góp ý cho chương trình.

Buổi gặp gỡ hy vọng đem lại những kiến thức cần thiết, giải đáp các thắc mắc thỏa đáng cho các bạn Tân sinh viên, giúp các bạn thêm chủ động, tự tin và đạt được những kết quả tốt nhất trong năm học này.