GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VINGROUP – 24/2/2022

Hàng năm, Tập đoàn Vingroup tài trợ học bổng toàn phần cho các sinh viên Việt Nam tài năng theo học bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ trong các ngành Khoa học, kỹ thuật, công nghệ tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Từ năm 2019 đến nay, sau gần 4 năm triển khai, Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Vingroup đã tuyển chọn được 136 học viên xuất sắc theo học tại các trường đại học hàng đầu thế giới như ĐH Harvard, ĐH Cornell, ĐH Pennsylvania, ĐH Johns Hopkins, ĐH Columbia, ĐH California tại San Diego (Hoa Kỳ); ĐH Oxford (Vương quốc Anh); Trường Bách khoa Liên bang Lausanne (EPFL – Thụy Sĩ); ĐH Công nghệ Nanyang và ĐH Quốc gia Singapore; ĐH Quốc gia Úc, ĐH Melbourne, ĐH Sydney, ĐH New South Wales (Úc); ĐH Sorbonne (Pháp); Viện Kỹ thuật Tokyo (Nhật Bản) và nhiều trường ĐH danh tiếng khác trên thế giới. Trong đó, từ năm 2029 đến năm 2022, đã có 14 sinh viên từ Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM nhận học bổng Vingroup.

Nhằm giúp các bạn sinh viên và các giảng viên trẻ tại Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học bổng Vingroup, Ban tổ chức Chương trình Học bổng Vingroup của Tập đoàn phối hợp với Trường Đại học Bách khoa tổ chức buổi giới thiệu chương trình học bổng khoa học công nghệ Vingroup năm học 2023 – 2024 và 2024 – 2025. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08 giờ 30 – 10 giờ 30 ngày 24/02/2023 (thứ Sáu)
  2. Địa điểm: Hội trường B4, cơ sở Lý Thường Kiệt
  3. Nội dung chương trình:

o  Phần 1: Giới thiệu tổng quát về Học bổng Du học Vingroup và tiêu chí tuyển chọn;

o  Phần 2: Hỏi đáp trực tiếp cùng Đại diện Học bổng Vingroup;

1. Diễn giả Chương trình Học bổng:

o  ThS. Bùi Thanh Hạnh – Giám đốc Chương trình Học bổng KHCN Vingroup;

o  Giáo sư Wray Buntine – Giám đốc Chương trình Khoa học Máy tính, Viện Kĩ thuật và Khoa học Máy tính, Trường Đại học VinUni;

1. Đối tượng hướng đến của Buổi giới thiệu chương trình học bổng: các giảng viên trẻ, cựu sinh viên và sinh viên năm 3 – năm 4 của Trường có quan tâm tới các cơ hội du học Thạc sĩ và Tiến sĩ thuộc các ngành KHCN trọng điểm của Chương trình Học bổng Vingroup, gồm: Khoa học máy tính, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Vật liệu, Khoa học sinh học (trên cơ thể con người).

Lưu ý:

o  Sinh viên đang học năm 1, năm 2 nếu muốn tìm hiểu sớm về Học bổng cũng hoàn toàn có thể tham gia.

o  Danh sách đầy đủ các ngành và lĩnh vực nghiên cứu được học bổng hỗ trợ xem trên website: https://scholarships.vinuni.edu.vn/

o  Các học viên nhận Học bổng Vingroup có thể quay trở về công tác tại Trường sau khi tốt nghiệp. Chương trình học bổng Vingroup không yêu cầu Học viên nhất thiết phải làm việc cho Tập đoàn Vingroup.

Để chương trình được chuẩn bị tốt nhất, Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên có quan tâm đến buổi giới thiệu chương trình học bổng Vingroup, vui lòng đăng ký tham dự qua đường link: https://forms.office.com/r/bgZsMeU0xN trước ngày 22/02/2023.

Thông tin thêm về chương trình học bổng Vingroup, vui lòng xem tại đường link sau: https://scholarships.vinuni.edu.vn/masters-ph-d-scholarship-program/