HỘI NGHỊ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 30/03/2024, tại Hội trường B4 trường Đại học Bách khoa cơ sở Lý Thường Kiệt đã diễn ra Hội nghị Sinh viên Khoa Cơ khí.

Hội nghị diễn ra với sự có mặt của các thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, trợ lý sinh viên, giáo vụ khoa; thành viên Ban chấp hành Đoàn – Hội khoa cùng đại diện Ban cán sự lớp đến từ 67 lớp sinh viên của khoa Cơ khí.

Hội nghị diễn ra đã giúp các thầy cô lắng nghe ý kiến, trao đổi và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại về những thuận lợi, khó khăn của sinh viên Khoa trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường cũng như tiếp nhận được những kiến nghị mới về các hoạt động từ các sinh viên.

Phiên Hội nghị diễn ra từ 8h30 đến 12h00 như một cầu nối đã phần nào giúp các thầy cô Ban chủ nhiệm khoa, giáo viên chủ nhiệm,… hiểu hơn về tình hình các vấn đề mà sinh viên khoa đang gặp phải đồng thời cũng để các sinh viên hiểu hơn về những hoạt động mà Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Thanh niên – Liên Chi hội Sinh viên Khoa đưa ra.