Thông báo tuyển dụng và Hội thảo “Cơ hội việc làm tại công ty phát triển Bất động sản hàng đầu” – Keppel Land Việt Nam

[HOT HOT HOT] Hội thảo “Cơ hội việc làm tại công ty phát triển Bất động sản hàng đầu” do Keppel Land Việt Nam tổ chức đặc biệt dành riêng cho sinh viên khối Kiến trúc và Kỹ thuật

👉 Bạn mới tốt nghiệp khối ngành kiến trúc hoặc kỹ thuật và đang tìm việc làm.  

👉 Bạn muốn được chia sẻ từ các anh chị có kinh nghiệm đi trước về công việc và cơ hội việc làm trong ngành Bất động sản

👉 Bạn muốn việc làm và trở thành lãnh đạo tương lai tại Công ty Phát triển Bất động sản hàng đầu

Hãy đến với chương trình Hội thảo do Keppel Land Việt Nam tổ chức để được giao lưu, học hỏi và cơ hội ứng tuyển trực tiếp. 

 Hội thảo chào đón sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp tất cả các trường khối ngành Kiến Trúc và Kỹ Thuật như: Kiến Trúc, Xây dựng, Quản lý Bất động sản, Quản lý dự án, Quản lý cơ sở hạ tầng tòa nhà (Facility Management), Điện – Điện tử, Cơ khí, và các ngành liên quan.

 Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, nhanh tay đăng kí theo link dưới đây http://tinyurl/KeppelCareer   

 

Cơ hội nghề nghiệp tại Công ty phát triển Bất động sản hàng đầu – Keppel Land Việt Nam

Công ty TNHH Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 20,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống

 

MANAGEMENT ASSOCIATE PROGRAM 2018

Chương trình Management Associate Program (MAP) 2018 của Keppel Land Việt Nam đã chính thức mở đơn. MAP là chương trình tìm kiếm các tài năng trẻ để phát triển thành lãnh đạo tương lai của Keppel Land Việt Nam.

 

Bạn sẽ được phát triển như thế nào?

 • Chương trình 2 năm với hình thức phát triển đa dạng
 • Trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tế thông qua chương trình luân chuyển công việc
 • Được hướng dẫn và tư vấn bởi quản lý cấp cao
 • Phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo thông qua các dự án thực tế
 • Cơ hội đào tạo nước ngoài với Keppel Land International

Phòng ban nào đang mở tuyển?

 • Dự án (Project)
 • Quản lý tòa nhà (Property Management)

Tham khảo link sau đây để tìm hiểu thêm thông tin các phòng ban http://careers.keppelland.com.vn/what-we-do-35A5188D/en

 

Yêu cầu của chương trình như thế nào?

 • Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp trong vòng 3 năm
 • Bằng cử nhân chuyên ngành: Kiến trúc, Xây dựng, Quản lý xây dựng, Quản lý Bất động sản, Quản lý dự án, Quản lý cơ sở hạ tầng tòa nhà (Facility Management), Điện-Điện tử, Cơ khí, hoặc những chuyên ngành liên quan
 • GPA (điểm trung bình chung tích lũy) > 7/10 hoặc 2.8/4
 • Có tiềm năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh
 • Năng động và ham học hỏi
 • Yêu thích phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản

Quy trình tuyển dụng như thế nào?

Các vòng thi tuyển sẽ được tổ chức vào tháng 11 và 12 năm 2018, bao gồm:

 • Phỏng vấn qua điện thoại
 • Phỏng vấn tình huống theo nhóm
 • Trắc nghiệm tâm lý
 • Phỏng vấn hội đồng

 

Cách thức nộp đơn ứng tuyển như thế nào?

Tải đơn ứng tuyển MAP application form và nộp hồ sơ trực tuyến tại: http://www.keppelland.com.vn/Join-Us.asp www.bit.ly/KeppelMAPwww.bit.ly/KeppelMAPwww.bit.ly/KeppelMAPwww.bit.ly/KeppelMAPwww.bit.ly/KeppelMAP

Hạn chót nộp hồ sơ: 24h00 ngày 04/11/2018

——————

Sơ lược về Công ty

 

Công ty TNHH Keppel Land là Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Là một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.