HỘI THẢO “CÔNG NGHỆ TẠO ẨM VÀ CÁC ỨNG DỤNG TRONG ĐHKK & CÔNG NGHIỆP” CHO SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT NHIỆT

Sáng thứ bảy 07/9/2019, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh ĐHBK TpHCM đã phối hợp với công ty Lin Ka tổ chức Hội thảo “Công nghệ tạo ẩm và các ứng dụng trong ĐHKK & Công nghiệp” cho sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Thông qua hội thảo, các em SV đã được tiếp cận với nhiều loại TB và công nghệ đang sử dụng hiện nay trong lãnh vực xử lý ẩm. Buổi hội thảo đã diễn ra khá sôi nổi với nhiều phần hỏi – đáp và trao quà tặng cho các bạn có câu trả lời tốt từ doanh nghiệp.

Nhân dịp này, GĐ cty Lin Ka, Ông Nguyễn Hải Phụng (cũng là cựu SV ngành KT Nhiệt khoá 2000), đã trao tặng cho Bộ môn một số thiết bị đo từ Đức bao gồm: máy đo độ ồn, TB đo tốc độ gió, Bộ đo nhiệt độ – độ ẩm – nồng độ CO2, TB canh vạch ngang và đứng bằng laser…