HỘI THẢO LIÊN KHOA LẦN 1 “Đổi mới sáng tạo công nghệ trong các ngành luyện kim, thực phẩm và cơ hội, thách thức trong quản trị doanh nghiệp hiện đại” – Tháng 5.2023

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ – Trường Đại học Bách khoa (TT.ƯTDNCN) phối hợp cùng Khoa Cơ Khí (K.CK), Khoa Kỹ thuật Hóa học (K.KTHH) và Khoa Quản lý Công nghiệp (K.QLCN) tổ chức Hội thảo liên khoa lần 1 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo công nghệ trong các ngành luyện kim, thực phẩm và cơ hội, thách thức trong quản trị doanh nghiệp hiện đại” hướng đến đối tượng tham dự là các giảng viên/nhà nghiên cứu, sinh viên, doanh nghiệp.

📌 Thời gian: 8h30-11h30, Thứ Tư ngày 24/05/2023.

📌 Địa điểm: Hội trường A4, trường Đại học Bách khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

📌 Hình thức tổ chức: Trực tiếp (Offline)

📌 Link đăng ký tham dựhttps://tinyurl.com/ctzmcfxh

📌 Nội dung hội thảo:

– Chủ đề 1: Hệ thống hút bụi & xử lí khí thải phát sinh trong quá trình nấu luyện kim loại nhôm.

Diễn giả: Phùng Nam Tiến – GĐ Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Nam Tiến

– Chủ đề 2: Công nghệ & thiết bị bơm – valve trong ngành thực phẩm.

Diễn giả: Nguyễn Văn Long – GĐ Công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Miền Nam

– Chủ đề 3: Ứng dụng blockchain phi tập trung vào chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Diễn giả: PGS.TS. Nguyễn Đình Quân, Khoa KTHH, Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM

– Chủ đề 4: ESG (Environmental, Social and Governance) – Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam.

Diễn giả: TS. Nguyễn Thu Hiền, Chủ nhiệm Bộ môn Tài chính, Khoa QLCN, Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM.