HỘI THẢO NGHỀ NGHIỆP VỚI CÔNG TY HYOSUNG VIỆT NAM

Sáng 24/10, tại HT B4 đã diễn ra chương trình Hội thảo nghề nghiệp và tuyển dụng với Công ty HYOSUNG Việt Nam. Chương trình do Khoa Cơ Khí phối hợp với Công ty Hyosung Việt Nam tổ chức.

Đại diện Khoa Cơ khí phát biểu tại hội thảo

Công ty Hyosung Việt Nam 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, được thành lập năm 2007, có trụ sở tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và Văn phòng đại diện tại Vincom Center, Q1, Tp.HCM. Chuyên sản xuất sợi thép, sợi spandex, sợi nylon, tire cord, motor, hạt nhựa, hóa chất,…cung cấp nguyên liệu, bán thành phẩm cho ngành may mặc, động cơ điện, lốp ô tô, túi khí,…

Đại diện Phòng Nhân dự công ty Hyosung Việt Nam giới thiệu về công ty, chương trình thực tập và tuyển dụng

Hội thảo thu hút trên 150 sinh viên ĐH Bách Khoa đến tham gia và ứng tuyển. Tại đây, sinh viên đã được đại diện công ty giới thiệu Hyosung; giới thiệu chương trình thực tập, tuyển dụng và giải đáp thắc mắc…Ngoài ra, các bạn cũng được giao lưu, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng với các chuyên gia nhân sự, cựu sinh viên đang làm việc tại công ty.

Sinh viên cũng được giao lưu, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng với các chuyên gia nhân sự, cựu sinh viên đang làm việc tại công ty

Qua hội thảo, sinh viên sắp tốt nghiệp của Nhà trường có cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp. Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ của Nhà trường nhằm giúp sinh viên sắp tốt nghiệp có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên đang học có cơ hội tìm hiểu, làm quen để định hướng cho tương lai.

Nguồn: Thy Huyền (TT HTSV & VL)