Hội thảo tuyển dụng: Olam Graduate Engineering Trainee Program 2019

Olam Graduate Engineering Trainee Program 2019

Olam Graduate Engineering Trainee Program 2019 là Chương trình được thực hiện nhằm tạo cơ hội nghể nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Kỹ Sư Cơ Khí, Kỹ Sư Điện, Tự Động Hóa, Quản Lý Công nghiệp, Sản Xuất, Hóa. Các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động & được đào tạo trong thời gian 6 tháng đến 1 năm và định hướng phát triển trở thành các Nhà Quản Lý hàng đầu tại Công ty Olam Việt Nam. Quá trình Training diễn ra tại các nhà máy và công ty lớn: Biên Hòa, Đồng Nai, Phú Yên, Long An, DakLak, Gia Lai, Hồ Chí Minh.

Test và phỏng vấn tại Trường Đại Học Bách Khoa

• Thời gian: từ 8:30 sáng đến 4:00 chiều, 20/03/2019
  • Địa điểm: Hội trường B4 – Đại học Bách Khoa
  • Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/5UwlueH6k7yfACgI2

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

• Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp ngành Kỹ Sư Cơ Khí, Kỹ Sư Điện, Tự Động Hóa, Quản Lý Công nghiệp, Chuyên ngành về Sản Xuất.
  • Điểm tốt nghiệp từ loại khá trở lên GPA 7.0/10
  • Tiếng Anh giao tiếp

QUYỀN LỢI

• Mức lương trong quá trình đào tạo: 10 triệu VND/ tháng.
  • Ký hợp đồng và trở thành nhân viên chính thức với đầy đủ các chế độ, chính sách sau 2 tháng thử việc.
  • Training về Production, QC; Engineering; HSE.
  • Cơ hội trở thành các Nhà quản lý tại Công ty Olam Việt Nam.

– Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: Ms. THẢO

F: 0907018860