HỘI THẢO TUYỂN DỤNG CÙNG KINGFA VIỆT NAM

Công ty TNHH KingFa Science & Technology Việt Nam là thành viên của Tập đoàn KingFa (Website: kingfa.com) , nhà sản xuất compounding plastic lớn nhất Trung Quốc. Hiện KingFa Việt Nam đang trong quá trình xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Công nghệ cao Long Thành, Đồng Nai. Dự kiến đến tháng 3 năm 2024, nhà máy sẽ hoàn thành. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực, hiện công ty đang cần tuyển các bạn sinh viên mới tốt nghiệp/ sắp tốt nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm dưới 02 năm (Kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ) làm việc thuộc các chuyên ngành khối kỹ thuật, kinh tế tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM cho các vị trí trong công ty.

Công ty KingFa Việt Nam trân trọng chào đón các bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo tuyển dụng tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn khám phá và tìm hiểu về cơ hội việc làm trong môi trường làm việc sáng tạo và đầy tiềm năng tại KingFa Việt Nam.

Ngoài việc gặp gỡ và trò chuyện với đại diện của Công ty KingFa Việt Nam, các bạn còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn. Chúng tôi xin dành tặng đến các bạn những phần quà giá trị và cơ hội nhận những phần thưởng đặc biệt trong buổi hội thảo.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo như sau:

  • Thời gian: 08:30 sáng, ngày 13 tháng 01 năm 2024 (Thứ 7)
  • Địa điểm: Phòng 304-C4, Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Xem chương trình hội thảo tuyển dụng và thông tin tuyển dụng à Bấm vào đây

Đăng ký tham gia trước, upload CV ứng tuyển hoặc đăng ký đi xe đưa đón từ Cơ sở Dĩ An đến Cơ sở Lý Thường Kiệt do công ty sắp xếp à Bấm vào đây

* Lưu ý: Các bạn đi xe đưa đón do công ty sắp xếp tại CƠ SỞ 2 vui lòng đăng ký trước ngày 11/01/2024 để công ty sắp xe.

Để được tư vấn tuyển dụng hãy liên hệ số điện thoại: 0326.654.254 hoặc quét mã QR để tham gia nhóm:

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này để tìm hiểu về công ty, tham gia bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận những quà tặng giá trị. Và hãy chuẩn bị sẵn sàng để khám phá một chặng đường nghề nghiệp mới cùng KingFa Việt Nam.