“HỘI THẢO XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA VÀ HƯỚNG NGHIỆP” thứ năm 16/3/2023 – CÔNG TY TNHH SMC MANUFACTURING

Hân hoan chào đón các bạn Sinh viên tham gia “Hội thảo xu hướng công nghệ trong ngành Tự động hóa và hướng nghiệp” – Công ty TNHH SMC Manufacturing (Việt Nam)

• Thông tin Hội thảo:

Đối tượng: Sinh viên Năm 3, Năm 4 Khoa Cơ khí, Cơ điện tử, Chế tạo máy…

Thời gian: 08:30 – 11:30 – Thứ Năm, Ngày 16 tháng 03 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Tòa nhà B11, Khoa Cơ Khí, Trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Để doanh nghiệp phục vụ tốt cho công tác chuẩn bị, đón tiếp.

Các bạn sinh viên đăng ký tham dự bằng cách quét mã QA code hoặc truy cập vào link sau trước ngày 12/03/2023:

Rất nhiều phần quà cực hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

======================

• Giới thiệu về Tập đoàn SMC

SMC là tập đoàn toàn cầu lớn mạnh, với hệ thống hoạt động tại 83 quốc gia và hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng cao, tập đoàn SMC được công nhận là tập đoàn hàng đầu thế giới trong hoạt động sản xuất, và kinh doanh các trang thiết bị, phụ kiện trong tự động hóa.

– Van điều khiển

– Xy lanh khí nén

– Xy lanh điện

Công ty TNHH SMC Manufacturing (Việt Nam) là một công ty của Nhật Bản thuộc Tập đoàn SMC. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm các nhân viên tiềm năng để hỗ trợ chúng tôi trong giai đoạn đầu vận hành nhà máy tại Khu công nghiệp Long Đức như sau:

• Production Engineering
  • Production Control
  • QA/QC
  • IT
  • Admin Production
  • Phúc lợi khi trở thành nhân viên chính thức của Công ty SMC Manufacturing (Việt Nam):
  • Xe đưa đón: 3 tuyến (TP.HCM, Biên Hòa và Bà Rịa Vũng Tàu)
  • Lương tháng 13 + 2 đợt thưởng/năm (Theo đánh giá năng lực).
  • Trợ cấp ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật: 500.000 VNĐ ~3.000.000 VNĐ
  • Bảo hiểm tai nạn 24/24, Bảo hiểm sức khỏe PVI
  • Địa điểm làm việc: KCN Long Đức, X.Long Đức, H.Long Thành, T.Đồng Nai

Rất vinh hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên tham gia.