HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN ’CK85 – 35 NĂM NGÀY VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HỒ CHÍ MINH’

Sáng ngày 11/10/2020, tại Hội trường B4 – Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh các cựu sinh viên CK85 đã long trọng tổ chức buổi lễ ‘’CK85 – 35 NĂM NGÀY VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HỒ CHÍ MINH’’. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK, ông Hồ Minh Trí – Cựu SV CK85, giám đốc Cty TNHH TM&DV Phát Tiến, các thầy cô từng giảng dạy, dìu dắt những thế hệ cựu sinh viên và hơn 100 cựu sinh viên khóa CK85.

Toàn cảnh buổi lễ

Vui mừng, xúc động khi được đoàn tụ dưới mái trường xưa sau nhiều năm xa cách, các cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm trong những tháng năm học tập, rèn luyện tại trường.  Là một trong những thế hệ sinh viên kỳ cựu, các sinh viên CK85 đã có nhiều đóng góp rất nhiều trong công tác xây dựng, phát triển nhà trường. Tốt nghiệp ra trường, có mặt trong nhiều doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc, cựu sinh viên CK85 đã phát huy tốt truyền thống của Nhà trường, phấn đấu không ngừng trên con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

Ông Hồ Minh Trí – đại diện cựu SV CK85 phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt nhà trường, PGS.TS Trần Thiên Phúc phát biểu chúc mừng tới tập thể cựu sinh viên CK85. Thầy cũng bày tỏ tình cảm, sự xúc động khi các cựu sinh viên dù công tác ở bất cứ nơi đâu vẫn luôn hướng về ĐHBK. Nhân dịp này Thầy cũng thông báo tình hình phát triển của nhà trường trong những năm qua và khẳng định sự thành đạt của các cựu sinh viên đã góp phần vào quan trọng vào sự phát triển của trường Đại học Bách Khoa hôm nay, là những tấm gương sáng, động lực tinh thần để các thế hệ sinh viên tiếp bược phấn đấu trong học tập, rèn luyện và công tác sau này, tiếp tục tô thắm thêm truyền thống Nhà trường.

PGS.TS Trần Thiên Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Cũng trong buổi họp mặt, tập thể cựu sinh viên CK85 đã trao tặng quỹ học bổng trị giá 500.000.000 VNĐ cho sinh viên Cơ Khí. Trong đó, có 09 sinh viên xuất sắc đã được nhận học bổng với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Trao tặng quỹ học bổng cho sinh viên Cơ Khí

Trao học bổng cho các em sinh viên xuất sắc

Những học trò xưa đã tặng hoa và gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường, đến từng thầy cô, những người đã đồng hành trong suốt quãng thời gian sinh viên.

Đầm ấm và đầy cảm xúc, buổi họp mặt của những bạn đồng môn, đồng khóa sau 35 năm sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên trong lòng cựu sinh viên CK85.

Cựu sinh viên CK85 chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy Cô