HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ CK88

Sáng thứ bảy 07/10/2023, các anh chị cựu sinh viên khóa CK88 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường.

Tại buổi họp mặt, PGS.TS Trần Thiên Phúc, phó hiệu trưởng nhà trường, và PGS.TS Bùi Trọng Hiếu, trưởng khoa Cơ Khí, đã phát biểu chào mừng, thể hiện mong muốn gắn kết giữa trường, khoa với cựu sinh viên CK88 cũng như với tất cả các khóa. Nhiều thầy cô về hưu từng giảng dạy các cựu sinh viên từ năm 1988 đã đến tham dự và phát biểu, thể hiện niềm xúc động và vui mừng khi gặp lại thế hệ học trò của hơn 30 năm trước, nay đã trưởng thành, thành đạt, vẫn nhớ đến các thầy cô, trở lại trường xưa và trở thành những tấm gương sáng, dìu dắt các thế hệ đàn em cùng tiếp bước.

Sống lại những thời khắc không thể quên của những ngày miệt mài họ, các cựu sinh viên đã nhiều lần hô vang “Chúng ta là Bách Khoa, Bách Khoa là chúng ta”, để tiếp tục lan tỏa thêm nguồn năng lượng Bách Khoa ngày càng lớn mạnh.

PGS.TS Trần Thiên Phúc, phó hiệu trưởng nhà trường, phát biểu chào mừng

PGS.TS Bùi Trọng Hiếu, trưởng khoa Cơ Khí, phát biểu chào mừng

PGS.TS Đặng Văn Nghìn, nguyên trưởng khoa Cơ Khí, giảng dạy khóa CK88 từ năm 1988, phát biểu tại buổi họp mặt

PGS.TS Nguyễn Thiện Tống, nguyên trưởng bộ môn Kỹ thuật Hàng không, giảng dạy khóa CK88 từ năm 1988, phát biểu tại buổi họp mặt