“HRE BASKETBALL 1st – tranh Cup Thành An E&T”

Nhận thấy sự đam mê của các em sinh viên trên sân bóng rổ sau những giờ học, mong muốn phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong trường học cho các bạn đoàn viên, sinh viên, tạo cơ hội giao lưu gắn kết sinh viên ngành Nhiệt với các ngành khác trong trường, bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh trường Đại học Bách Khoa lần đầu tiên tổ chức giải bóng rổ 3×3.

Giải bóng rổ 3×3 lần này rất hân hạnh được “Công ty Thành An E&T” là nhà tài trợ chính, nhờ đó mà một giải đấu nữa đã được diễn ra thành công.

Giải đấu diễn ra từ 13h-17h30 ngày 10/3/2024, với sự tham gia của 8 đội, cuộc canh tranh để giành lấy Cup vô địch và những chiếc huy chương diễn ra vô cùng quyết liệt. Thi đấu liên tục từ vòng bảng đến chung kết, thế nên giải đấu không chỉ đòi hỏi ở vận động viên về kỹ thuật chuyên môn mà còn là sự bền bỉ về thể lực và sự quyết tâm. Trải qua những trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng ban tổ chức cũng tìm ra được những đội xuất sắc nhất để trao những giải thưởng. Xin chúc mừng các đội!

Đội vô địch: The Conqueror

Đội hạng Nhì: NTH

Đội hạng Ba: HRE1

Đội hạng Tư: CM.AH

Cuối cùng, bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh một lần nữa gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ-Công ty Thành An E&T. Cảm ơn sự tham gia hết mình của các bạn sinh viên, hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải sau!

Biên tập: Phương Tuyền

Photo: Trọng Nhân