KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP KHOA CƠ KHÍ

Để chọn ra logo làm biểu tượng chính thức cho sự kiện kỷ niệm 65 năm thành lập khoa Cơ Khí, trường Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc gia Hồ Chí Minh. cuộc thi thiết kế logo đã được tổ chức với đối tượng là sinh viên và học viên đang theo học tại trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG HCM. Sau gần một tháng đã có rất nhiều bài dự thi của các cá nhân và đội chơi gửi dự thi về cho ban tổ chức
Dưới sự đánh giá nghiêm túc của Ban Chủ nhiệm khoa, ban tổ chức đã đưa ra kết quả của cuộc thi như sau:
– Giải Nhất đồng tời cũng là Giải Bình Chọn Yêu Thích Nhất thuộc về thiết kế của nhóm Trần Viết Quốc CK19CTM1 và Trương Thị Kim Chi (CK19LOG1), với giải thưởng 400,000 VNĐ (cho Giải Nhất) và 300,000 VNĐ (cho Giải Bình Chọn Yêu Thích Nhất ) cùng giấy chứng nhận đoạt giải cuộc thi. Logo đoạt giải nhất sẽ được chọn làm logo chính thức cho kỷ niệm 65 năm thành lập khoa.


Giải Nhất và Giải Bình Chọn Yêu Thích Nhất. Tác giả : Trần Viết Quốc và Trương Thị Kim Chi

– Giải Nhì: thuộc về nhóm Hồ Vũ Phúc Đan CK18CD02 và Trần Thị Thu Hằng (CK19HT01) với giải thưởng 300,000 VNĐ và giấy chứng nhận đoạt giải cuộc thi.

Giải Nhì. Tác giả : Hồ Vũ Phúc Đan và Trần Thị Thu Hằng

Qua cuộc thi, cho thấy các đội chơi đã có sự sáng tạo, tìm hiểu về đặc điểm đặc trưng với chủ đề mà BTC đưa ra. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa những đường nét, màu sắc, cũng như những chi tiết cách điệu để thiết kế được những logo đậm chất Cơ Khí.

Đây là một sân chơi dành cho người học về kỹ thuật nhưng có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, có thể đem những kiến thức về kỹ thuật để áp dụng lên những ý tưởng thiết kế của mình.

Một số hình ảnh Logo của các bạn sinh viên tham gia cuộc thi:

[1] Nguyễn Lê Trung – CK17CTM2


[2] Nguyễn Thế Hoàng – DD19LT4


[3] Dương Nguyễn Ngọc Bích – CK19HT4


[4] Nguyễn Đức Hoàng Hải CK17CTM3


[5] Phùng Phương Nam – CK20NH1

[6] Huỳnh Minh Trí – CK20NH1

[7] Nguyễn Đức Tài – CK19HT1