KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN COTECCONS

Dựa trên cơ sở hợp tác hiệu quả trong nhiều năm qua, Trường Đại học Bách khoa và Tập đoàn Coteccons tiến hành mở rộng hợp tác toàn diện, đặc biệt là trong việc đón đầu nguồn nhân lực chất lượng tại Bách khoa. Buổi lễ ký kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp vừa diễn ra vào ngày 25/12 tại tòa nhà Coteccons với sự hiện diện của ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons; Ông Trần Văn Lâm – Tổng Giám đốc Unicons; PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo hai đơn vị.
Trước đó, từ năm 2015, Tập đoàn Coteccons chính thức khởi động chương trình hợp tác với khoa Kỹ thuật Xây dựng, khoa Điện – Điện tử và khoa Cơ khí, Trường ĐH Bách khoa nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong học tập, đồng thời tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp để các bạn có cơ hội trải nghiệm và rèn luyện.
Với những giá trị thiết thực mà mối quan hệ hợp tác mang lại, tập đoàn Coteccons và 03 khoa Kỹ thuật Xây dựng, khoa Điện – Điện tử và khoa Cơ khí tiếp tục triển khai các hạng mục hợp tác gồm đào tạo định hướng sinh viên và tham quan dự án thực tế tại Coteccons Group; hỗ trợ các chương trình nghiên cứu/sáng tạo của sinh viên; sinh viên năm cuối thực tập tốt nghiệp; tài trợ học bổng; đồng hành cùng nhau trong các chương trình sự kiện quan trọng của nhà trường và doanh nghiệp.
Trong khuôn khổ buổi lễ, Coteccons Group dành tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng đến với các bạn sinh viên của Khoa Kỹ thuật Xây dựng (10 suất), khoa Điện – Điện tử (5 suất), khoa Cơ khí (5 suất). Đây mới chỉ là những hỗ trợ bước đầu của Coteccons dành cho sinh viên Bách khoa nhằm tiếp thêm nguồn sức mạnh về vật chất cũng như về tinh thần để các bạn có thể vững tin hoàn thành tốt việc học của mình.

Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc Coteccons và PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng đại diện ký MOU.

Tặng quà lưu niệm

Ông Trần Văn Lâm – Tổng Giám đốc Unicons và PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu – Trưởng khoa Cơ khí đại diện ký MOU.

Trao học bổng cho sinh viên khoa Cơ Khí

Trao đổi thảo luận

Chụp ảnh lưu niệm