LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ TRI ÂN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ

Sáng ngày 27/09/2023, Trường Đại học Bách khoa đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm và Tri ân lãnh đạo đơn vị” đối với 22 lãnh đạo phòng, khoa.
Theo quyết định, trong đợt bổ nhiệm lần này có PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu giữ chức Trưởng khoa – Khoa Cơ khí, PGS. TS. Trần Anh Sơn giữ chức Trưởng phòng – Phòng Quản trị – Thiết bị.
Tại buổi lễ, thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường, PGS. TS. Mai Thanh Phong gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến từ đội ngũ cựu lãnh đạo, đồng thời ghi nhận những dấu ấn thành tích nổi bật của các thầy. Trong thời gian vừa qua, Trường Đại học Bách khoa đã và đang thực hiện nhiều đổi mới, triển khai mô hình tự chủ, xây dựng quy chế, đề án mới,… và chính sự nỗ lực của đội ngũ cựu lãnh đạo đã góp phần giúp Nhà trường cơ bản vượt qua khó khăn ở giai đoạn đầu, từ đó đạt được những thành tích đáng kể.
PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu đại diện cho các tân trưởng đơn vị phát biểu nhận nhiệm vụ, bày tỏ mong muốn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự đồng hành của các thế hệ tiền nhiệm và sự hỗ trợ của tất cả các Khoa, Phòng, cán bộ, viên chức Trường, đồng thời thể hiện quyết tâm cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian đương nhiệm sắp tới.
Trích nguồn: Trang tin Trường Đại học Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM

PGS. TS. Mai Thanh Phong phát biểu tri ân cựu lãnh đạo và giao nhiệm vụ cho các tân trưởng đơn vị.

 

PGS. TS. Bùi Trọng Hiếu đại diện cho các tân trưởng đơn vị phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Trao quyết định, tặng hoa các lãnh đạo đơn vị được bổ nhiệm mới.

 

Chụp ảnh lưu niệm