LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2018

Sáng ngày 8-8-2018, sau Lễ khai giảng tại A5, Khoa Cơ Khí, với sự hỗ trợ của Đoàn- Hội cùng các câu lạc bộ, đã tổ chức Lễ đón Tân Sinh viên Khoa Cơ Khí 2018 tại khuôn viên B11.

Buổi lễ có sự góp mặt của quý thầy cô, nhà tài trợ và gần 1.000 Tân sinh viên, sinh viên khoa Cơ Khí 2018.

Tại buổi lễ, các bạn Tân Sinh viên được tìm hiểu sơ nét về Khoa, các hoạt động, chương trình trong năm, các câu lạc bộ trực thuộc, có cơ hội giao lưu, giải đáp thắc mắc với các thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa, các Bộ môn về chương trình học tập, sinh hoạt tại Khoa.

Sau đó, các bạn sinh viên được phân chia sinh hoạt theo từng  lớp để gặp Giáo viên chủ nhiệm, bầu Ban Cán sự lớp.

Buổi lễ là một sự kiện quan trọng, đánh dấu thời điểm các bạn Tân Sinh viên chính thức gia nhập vào đại gia đình Cơ Khí 2018.

Nhà trường, các thầy cô cùng các tổ chức đoàn hội luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cũng các bạn trong chặng đường sắp tới.

Hy vọng các bạn sẽ giữ vững tinh thần, cố gắng học tập thật tốt. Cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu:

“Tuổi trẻ Cơ Khí, chủ động tiếp cận thông minh, tự tin vững bước hội nhập”

Hình. Khí thế Tân Sinh Viên

Hình. Giao lưu đầu giờ

Hình. Trình bày những tâm tư

Hình. Thầy Lê Thanh Long, Bí thư Đoàn Khoa, giới thiệu về các hoạt động sinh viên

Hình. PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc, Trưởng Khoa, tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Nguồn: Ban truyền thông Đoàn – Hội Khoa Cơ Khí.