LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT NHIỆT KHÓA 2020 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Sáng 31/10/2020, hòa cùng sự nhộn nhịp của các sự kiện diễn ra trên trên sân trường, Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Khoa Cơ Khí – Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM hân hoan tổ chức chính thức buổi Lễ đón các Tân sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt khóa 2020.

Trong buổi Lễ này, Bộ môn chào đón 104 thành viên mới gia nhập vào ngành Kỹ thuật Nhiệt năm 2020.

Đến cùng các em, ngoài các Thầy, Cô của bộ môn; các Anh, Chị cựu sinh viên vừa mới ra trường 1-2 năm gần đây; và các Anh, Chị sinh viên khóa trên còn có các lãnh đạo đến từ 6 doanh nghiệp bao phủ phần lớn các lĩnh vực việc làm của Kỹ sư Nhiệt Lạnh – hầu hết các Anh, Chị cũng là cựu sinh viên của ngành, đó là:

• Chị Lý Thị Phương Trang – Tổng Giám đốc – Công ty Daikin Vietnam. Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt 1981.
  • Anh Phan Thanh Huân – Giám đốc – Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí – Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt 1991.
  • Anh Nguyễn Văn Cường – Giám đốc khối cơ điện – Công ty Taikisha Việt Nam – Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt 1994.
  • Anh Phan Quang Chánh – Trưởng phòng kỹ thuật – Công ty lò hơi Martech.
  • Chị Nguyễn Thị Vy Ly – Giám đốc nghiên cứu và phát triển – Công ty Solar BK.
  • Chị Lê Anh Văn Hương – Trưởng bộ phận phát triển dự án – Trung tâm Nghiên cứu và phát triển về tiết kiệm năng lượng Enerteam.

Các bạn sinh viên vui lòng xem file chi tiết đính kèm: 2020.11.09_LỄ ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT NHIỆT KHÓA 2020