Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty Mitsubishi Electric Việt Nam & bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh, chương trình “Vì một tương lai xanh”

Vào lúc 9h00 ngày 08 tháng 7 năm 2016, tại Hội trường B11 – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam & Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM.

Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam có ông Takeshi Egawa – Tổng Giám đốc, ông Phạm Anh Hào – Senior General Manager, ông Kazuya Sakashita – Giám đốc Marketing, ông Đặng Nguyễn Ngữ – Trưởng phòng kinh doanh điều hòa dự án, ông Bạch Thanh Tùng – Trưởng bộ phận thiết kế cùng các cán bộ, kỹ sư hiện đang công tác tại Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam. Đại diện cho Trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM có PGS.TS. Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng Khoa Cơ Khí, GS.TS. Lê Chí Hiệp – Chủ nhiệm Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh cùng với các Thầy Cô thuộc Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh.

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Namký văn bản hợp tác và trao nhận tài trợ học bổng cho các em sinh viên.

Lễ ký kết là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam & Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM. Dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên GS.TS. Lê Chí Hiệp, Chủ nhiệm Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và ông Takeshi Egawa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam đã lên ký hợp đồng hợp tác.

Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam đã trao tặng Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM mô hình thiết bị điều hòa không khí phục vụ giảng dạy trị giá 49.000.000 đồng (Bốn mươi chín triệu đồng). Cũng tại buổi lễ phía Công ty bày tỏ mong muốn đồng hành với Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh một số hoạt động trong năm 2016, bao gồm:

• Tổ chức lễ trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt với tổng giá trị là 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng);
  • Tổ chức giải bóng đá cho các em sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt lạnh thuộc Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, Trường ĐH Văn Lang TP.HCM và Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.