Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và cung cấp phần mềm GOM INSPECT

Sáng 29/3, tại HT B11 đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và cung cấp phần mềm GOM Inspect giữa Khoa Cơ khí – ĐH Bách Khoa và Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân tiến (AIE).

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và cung cấp phần mềm GOM Inspect tại Khoa Cơ khí

Đến tham dự buổi lễ, về phía công ty AIE có ông Hoàng Đức Bằng – GĐ Điều hành; ông Hoàng Thái Thành – GĐ công ty; ông Nguyễn Thành Chương – KS. Phụ trách Thiết bị và phần mềm quét. Về phía khoa Cơ khí, có PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc – Trưởng khoa; ThS Trần Đại Nguyên – Phó trưởng khoa; các giảng viên và sinh viên của khoa cùng các chuyên gia kỹ thuật từ các công ty: Nhựa Duy Tân, Minh Nguyên, Nhựa Bình Minh và VietCAD.

PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc phát biểu tại buổi lễ

Ông Hoàng Đức Bằng – GĐ Điều hành AIE cũng giới thiệu về công ty, tổng quan về công nghệ quét 3D và phần mềm GOM Inspect với phần demo trực tiếp. GOM Inspect là phần mềm phân tích dữ liệu đo 3D từ các máy quét laser hoặc máy quét dựa trên nguyên lý vân sáng, các máy đo tọa độ (CMM) và các hệ thống đo khác. Phần mềm GOM được sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm, quá trình kiểm soát chất lượng và quá trình sản xuất.

Nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc đại diện Khoa Cơ khí cũng tiến hành nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với ông Hoàng Thái Thành – GĐ công ty AIE. Đồng thời, phía công ty AIE trao tặng cho khoa Cơ khí bộ phần mềm GOM Education Stater. Theo nội dung ký kết, công ty sẽ cung cấp phần mềm GOM và tập huấn sử dụng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của khoa. Mục tiêu của chương trình, nhằm giúp cho giảng viên thuận lợi trong việc giảng dạy và khuyến khích sinh viên tiếp cận phương pháp đo lường và kiểm tra chất lượng hiện đại trong chế tạo.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên và các chuyên gia được tập huấn sử dụng phần mềm GOM Inspect tại phòng máy tính

Sau nghi thức ký kết, cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Cơ khí cùng các chuyên gia đến từ doanh nghiệp đã được tập huấn sử dụng phần mềm GOM Inspect tại phòng máy tính của khoa.

Xem thêm các hình ảnh khác tại đây.

Nguồn: Thy Huyền (TT HTSV & VL)