LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 – KHEN THƯỞNG VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ

Sáng 01/10, tại hội trường A4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của khoa Cơ khí với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí cùng đông đảo sinh viên (SV). Đây là hoạt động thường niên của khoa Cơ khí nhằm tuyên dương, khen thưởng các SV xuất sắc, có thành tích cao và vượt khó trong năm học vừa qua.

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc, trưởng khoa, phát biểu khai mạc

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã luôn đồng hành với Thầy và trò khoa Cơ khí trong suốt thời gian qua về tài trợ học bổng, đóng góp ý kiến xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập, tham quan doanh nghiệp, tuyển dụng… PGS. TS. Trần Thiên Phúc cũng hi vọng thời gian tới khoa Cơ khí nói riêng và trường Đại học Bách Khoa nói chung sẽ tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó giữa nhà trường – doanh nghiệp – SV.

PGS. TS. Trần Thiên Phúc, Phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các doanh nghiệp đã trao tặng 390 triệu đồng học bổng cho SV vượt khó học giỏi của khoa Cơ khí:

1. Công ty TNHH TM & DV Phát Tiến2. Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Ricons
3. Công ty Fujikura Fiber Optics Viet Nam
4. Công ty TNHH Nidec-Tosok (Việt Nam)
5. Trung tâm kỹ thuật MITSUBAViệt Nam
6. Công ty Cơ nhiệt lạnh Hồng Nhựt
7. Công ty Cổ phần G.A Consultants
8. Cựu sinh viên ACK74


Doanh nghiệp trao tặng học bổng cho khoa Cơ khí

Cũng trong dịp này, khoa Cơ khí đã khen thưởng cho 40 SV đạt giải trong kỳ thi Olympic toàn quốc năm 2019; 08 SV loại Xuất sắc đầu khóa, đầu ngành; 10 SV tham gia tích cực phong trào Đoàn – Hội; trao tặng trên 80 suất học bổng trị giá hơn 300 triệu đồng cho các SV vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Khen thưởng và trao học bổng cho SV

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Nguồn: P CTCT-SV