Lễ trao học bổng và Hội thảo Kỹ thuật kim dệt may với công ty Groz Beckert (Đức)

Sáng nay 24/10 tại HT B11, BM Kỹ thuật Dệt May (Khoa Cơ Khí) kết hợp với Công ty TNHH Groz-Beckert tổ chức Lễ trao học bổng và Hội thảo Kỹ thuật kim dệt may, thiết bị phụ trợ độ chính xác cao.

Lễ trao học bổng và Hội thảo Kỹ thuật kim dệt may với công ty Groz Beckert (Đức)

Tham dự buổi Lễ, về phía công ty TNHH Groz-Beckert có ông Jens Veltmann-Tổng giám đốc hãng Groz-Beckert cùng các chuyên gia về thiết bị Dệt May của công ty. Về phía ĐH Bách Khoa, có PGS.TS Bùi Mai Hương – Trưởng BM Kỹ thuật Dệt May và hơn 100 sinh viên chuyên ngành Dệt May của trường.

Vòng chung kết cuộc thi “NEEDLES – ONLY GROZ BECKERT” cũng được diễn ra hết sức sôi nổi

Lồng ghép vào nội dung chương trình, vòng chung kết cuộc thi “NEEDLES – ONLY GROZ BECKERT” cũng được diễn ra hết sức sôi nổi. Đây là cuộc thi tìm hiểu về kim may của hãng Groz-Beckert, các đội thắng cuộc sẽ được nhận những quà hết sức thú vị và được ăn tối với ông Jens Veltmann-Tổng giám đốc hãng Groz-Beckert. Tại buổi lễ, Ông Jens Veltmann-Tổng giám đốc hãng Groz-Beckert đã dành 2 suất học bổng trị giá 100USD/suất cho 2 sinh viên xuất sắc (gồm 01 sinh viên ngành May và 01 sinh viên ngành Dệt).

Ông Jens Veltmann-Tổng giám đốc hãng Groz-Beckert trao học bổng cho 2 sinh viên xuất sắc (gồm 01 sinh viên ngành May và 01 sinh viên ngành Dệt)

Các đội đạt giải cuộc thi “NEEDLES – ONLY GROZ BECKERT”

Tiếp theo chương trình, các chuyên gia đến từ Groz-Beckert đã có phần thuyết trình vô cùng sôi động, thiết thực thu hút các bạn sinh viên. Nội dung giới thiệu chi tiết về Kim máy may và Kim dệt của hãng. Với mục đích giới thiệu những công nghệ, máy móc thiết bị của ngành Dệt May cho giảng viên và sinh viên; Cập nhật những máy móc thiết bị sợi dệt mới đưa vào giảng dạy cho ngành Dệt May; Hỗ trợ và động viên tinh thần học tập của sinh viên khối ngành Dệt May trong quá trình học tập tại trường.

Các bạn cùng chụp lưu niệm với cô Bùi Mai Hương và Công ty TNHH Groz-Beckert

Được biết, Groz-Beckert là công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kim máy, các thiết bị, công cụ và hệ thống chính xác cho ngành sản xuất hàng dệt may và phương pháp ghép ráp khác nhau. Đặc biệt với ngành Dệt kim, Groz-Beckert mang đến hơn 4.800 chủng loại kim máy và các chi tiết tạo vòng chất lượng cao để ứng dụng trong quy trình sản xuất vải dệt phẳng. Groz-Beckert đã có 06 năm hợp tác với BM Kỹ thuật Dệt May với nhiều hoạt động như: trao học bổng, tổ chức hội thảo, tài trợ thiết bị…

Nguồn: Thy Huyền (TT HTSV & VL)