Mời các em sinh viên đăng ký tham dự khóa đào tạo kỹ năng VIỆC LÀM VÀ KHỞI NGHIỆP

Nhằm nâng cao kỹ năng, nhận thức của sinh viên theo định hướng CDIO đáp ứng 4 trục cột giáo dục do UNESCO đề xướng: “Learn to know, Learn to be), Learn to live with other), Learn to do”, Khoa Cơ Khí mời các em sinh viên sắp tốt nghiệp và các sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự buổi tập huấn:

Kỹ Năng Chuẩn Bị Cho Công Việc Tương Lai

Huấn luyện bởi: TS. Nguyễn Huy Hoàng

Đối tượng tham dự: Sinh viên sắp tốt nghiệp và các sinh viên có quan tâm

Thời gian: sáng / chiều thứ bảy 13/5/2017

Địa điểm: Hội trường B11, Khoa Cơ Khí

Nội dung chính:

1. Xác định điểm mạnh của bản thân

2. Các bước chuẩn bị cho công việc tương lai

• Tìm hiểu yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp
  • Chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển
  • Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

3. Cần chuẩn bị gì nếu bạn muốn khởi nghiệp?

Chi tiết:

# Chủ đề kỹ năng Thời lượng Số lượng sinh viên Ghi chú
Tuần 1: Trắc nghiệm – Học trực tuyến (học từ 15/4/2017)
1 Trắc nghiệm điểm mạnh và xu hướng tính cách, nghề nghiệp của sinh viên     Mỗi sinh viên sẽ được cấp một tài khoản học và trắc nghiệm trực tuyến tại workingskills.net
2 Học trực tuyến

Kỹ năng viết CV và tham dự phỏng vấn

Sinh viên tự học và được tư vấn trực tuyến Sinh viên được yêu cầu học các bài học online trước khi tham gia lớp học trực tiếp.

Sinh viên được yêu cầu thực hành viết CV và nộp qua hệ thống online để được đánh giá và tư vấn chỉnh sửa.

Tuần 2: Học – huấn luyện qua tình huống kỹ năng trực tiếp (tại hội trường B11 từ 8g00 22/4/2017)
3 Giới thiệu về CDIO

Chuẩn bị cho công việc tương lai

Cần chuẩn bị gì nếu bạn muốn khởi nghiệp?

1 buổi (~3.5 giờ) 35 – 40 sinh viên / lớp

Ưu đãi:

• Miễn phí chi phí trắc nghiệm điểm mạnh, xu hướng tính cách, nghề nghiệp dành cho sinh viên tham dự.
  • Miễn phí chi phí học và tư vấn trực tuyến: Mỗi sinh viên tham dự sẽ được cung cấp một tài khoản học trực tuyến các kỹ năng nói trên thời gian 6 tháng và được tư vấn trực tuyến miễn phí trong suốt thời gian này.

Hạn chót đăng ký: thứ năm 13/4/2017. số lượng chấp nhận giới hạn không quá 40 em.

Sinh viên tham dự đăng ký tại đây.

Xem thêm thông tin về sự kiện 2016 tại đây.