MỜI ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ “TRAO ĐỔI VỀ CÔNG NGHỆ KẾT NỐI KIỂM TRA ĐO LƯỜNG VÀ NHÀ MÁY​” thứ năm 23/3/2023

Hân hoan chào đón các bạn Sinh viên tham gia “TRAO ĐỔI VỀ CÔNG NGHỆ KẾT NỐI KIỂM TRA ĐO LƯỜNG VÀ NHÀ MÁY​” Công Ty TNHH ACCRETECH (Việt Nam)

• Thông tin Hội thảo:

Đối tượng: Sinh viên Khoa cơ khí, Cơ điện tử, Chế tạo máy…

Thời gian: 9:00-11:30- Thứ Năm , Ngày 23 tháng 03 năm 2023

Địa điểm tổ chức: Tòa nhà B11, Khoa Cơ Khí, Trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Để doanh nghiệp phục vụ tốt cho công tác chuẩn bị, đón tiếp.

Các bạn sinh viên đăng ký tham dự bằng cách truy cập vào link sau đây trước ngày 22/03/2023

Rất nhiều phần quà cực hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

=================================

• Giới thiệu về Tập Đoàn ACCRETECH

ACCRETECH is Tokyo Seimitsu, với tư cách là nhà sản xuất thiết bị đo lường chính xác và thiết bị sản xuất chất bán dẫn, đã và đang cung cấp Thiết bị điều khiển máy móc, Dụng cụ đo kết cấu bề mặt, Máy thăm dò nước, v.v. cho thị trường toàn cầu bằng cách áp dụng các công nghệ chính của chúng tôi như micro chính xác cao công nghệ định vị và đo lường.

• Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất từ đo lường đa năng cho tới đo lường tiếp nối.
  • Với bề dày lịch sử 73 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào với mạng lưới khách hàng phủ rộng ở hơn 20 quốc gia.
  • Đơn vị tiên phong và đứng đầu thị trường Nhật Bản về máy đo 3 chiều
  • Đơn vị đầu tiên phát triển thành công Micrometer khí và Micrometer điện tại Nhật.
  • Chúng tôi muốn thông qua buổi Hội thảo này, giới thiệu đến các bạn sinh viên về các phương pháp đo lường thực tế áp dụng vào công việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu về các dòng máy đo lường chính xác mà hiện nay nhiều công ty lớn như SMC, Nidec Tosok…. đang sử dụng.

Rất vinh hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên tham gia.