MỜI ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MÁY KIMBERLY CLARK

Tập đoàn Kimberly-Clark được thành lập vào năm 1872 tại Wisconsin, Mỹ, và hiện đang là đơn vị kinh doanh hàng đầu các sản phẩm: Chăm sóc sức khỏe gia đình, chăm sóc sức khỏe em bé và trẻ em cùng những sản phẩm vệ sinh chuyên dụng trong nhà, nơi làm việc, nơi sản xuất.

 

Hiện nay, Kimberly-Clark cùng những thương hiệu toàn cầu của mình tự hào khi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tại hơn 175 quốc gia. Mỗi ngày, hơn ¼ thế giới tin tưởng Kimberly- Clark để nâng cao sức khỏe, cải thiện vệ sinh và chất lượng cuộc sống. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng mà hiện nay, Kimberly-Clark đang nắm giữ vị trí số 1 hoặc đồng hạng vị trí số 2 trong việc cung cấp các sản phẩm thiết yếu tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Theo lời mời của Ban Giám đốc Công ty, ngày 27/4/2018, Sinh viên Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ Thuật Hóa Học có cơ hội tham quan nhà máy tại khu Công nghiệp VSIP1, Bình Dương.

 

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN NHÀ MÁY KIMBERLY CLARK VIỆT NAM
Nội dung Chi tiết
Ngày dự kiến Thứ sáu 27/04/2018
Thời gian 8g – 12g
Thành phần tham gia Sinh viên khoa cơ khí (năm cuối)
Chương trình chi tiết
8g Xe rước sinh viên tại Trường
9g Đến nhà máy
9g – 10g Tham quan nhà máy
10g – 11g Các hoạt động gắn kết
11g – 12g Tham gia làm bài trắc nghiệm
12g Dùng cơm trưa tại nhà máy
12g30 Nhận quà chia tay và lên xe trở về Trường

Sinh viên quan tâm, đăng ký tham gia theo mẫu bên dưới. Thời gian đăng ký và thay đổi đăng ký lúc 17h00, thứ 4, ngày 18/4/2018. Hết thời gian trên, Ban tổ chức sẽ chốt danh sách.

Lưu ý:

– Đăng ký tham quan công ty là tự nguyện, vì vậy, khi đã đăng ký, sinh viên bắt buộc phải tham gia (Vì ban tổ chức đã chuẩn bị xe đưa đón và ăn trưa theo số lượng đăng ký)

– Do tình trạng vừa qua, một số sinh viên đaăng ký rồi tùy tiện bỏ mà không báo trước, gây lãng phí việc đưa đón, chuẩn bị suất ăn của công ty, làm mất uy tín và xấu hình ảnh của nhà trường, nên nếu tiếp tục xảy ra việc sinh viên đăng ký mà không tham gia, sẽ có hình thức xử lý:

+ Trừ điểm rèn luyện

+ Không có trong danh sách ưu tiên tham gia các hoạt động công tác xã hội của Khoa

+ Không xét danh hiệu Đoàn viên ưu tú, Đoàn viên xuất sắc cuối năm,….

+ Một số hình thức xử lý khác theo quy định…

 

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ qua địa chỉ  dtn-ck@hcmut.edu.vn.

 

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/6l0gN9LYSmsb1CYq2