MỜI SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM QUAN “MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI DOOSAN VINA”

Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn đa quốc gia Doosan với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc; Và là khu phức hợp Công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi, với ba sản phẩm chủ lực bao gồm: Nồi hơi, Thiết bị nâng hạ, Thiết bị khử mặn. Công ty được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng nhiều chính sách hỗ trợ, chăm sóc người lao động.

Suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty có sự đóng góp to lớn từ đội ngũ cựu sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, phía Công ty và Trường Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh cũng đã xây dựng mối quan hệ bền chặt, thân hữu để đồng hành cùng phát triển thông qua các chương trình như: Trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tiếp nhận sinh viên thực tập tại Công ty, tham gia các chương trình Ngày hội việc làm và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.

Để bắt đầu một năm mới hợp tác thành công, vào ngày 17/01/2020 (tức ngày 23 tháng Chạp âm lịch), Công ty Doosan VINA sẽ tổ chức chương trình Một ngày trải nghiệm tại Doosan VINA dành cho sinh viên năm 3, năm 4 nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát các máy móc thiết bị siêu trường siêu trọng, học hỏi từ môi trường công việc thực tế, từ đó giúp các bạn có được những định hướng tốt trong con đường sự nghiệp sau này. Chương trình được diễn ra vào dịp các bạn sinh viên Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung về quê ăn Tết, vì vậy chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian: Thứ 6, Ngày 17 tháng 01 năm 2020 (tức ngày 23 tháng Chạp Âm lịch)
  • Thành phần tham gia: Sinh viên năm 3, năm 4 thuộc các khoa như sau:
  • Khoa Cơ khí: ngành KT Cơ khí, KT Cơ điện tử, KT Hệ thống Công nghiệp
  • Khoa Quản lý Công nghiệp: ngành Quản lý công nghiệp
  • Nội dung: Tham quan và tìm hiểu về Công ty Doosan VINA trong một ngày
  • Phương tiện đi lại: Công ty sẽ hỗ trợ xe đưa đón các bạn sinh viên tại Quảng Ngãi và Quảng Nam đến công ty và đưa về sau khi kết thúc chương trình (thông tin xe đón sẽ được thông báo đến cụ thể từng sinh viên sau khi có danh sách đăng ký)
  • Ưu tiên cho sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung để tiện cho việc di chuyển
  • Không giới hạn số lượng sinh viên đăng ký tham gia

Danh sách thông tin bao gồm: Họ tên, MSSV, Lớp, Ngành, Địa chỉ, Quê quán, Email, Số ĐT để Công ty thuận tiện cho việc liên lạc phổ biến thông tin chương trình.

Thông qua chương trình, Công ty hi vọng rằng mối quan hệ giữa Công ty và Nhà trường sẽ ngày càng gắn kết hơn, cùng nhau hỗ trợ, đồng hành và phát triển bền chặt trong tương lai.

Sinh viên đăng ký tại đây.

Mọi thông tin liên quan, vui lòng liên hệ:

  • Nguyễn Hoài Linh (0336 522 339/ linh.nguyenhoai@doosan.com)
  • Địa chỉ: Phòng Nhân sự, Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam, KKT Dung Quất, Xã Bình Thuận, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi