NGHIỆP ĐOÀN WORLD INTEC NHẬT BẢN THAM GIA TUYỂN DỤNG KỸ SƯ TRONG NGÀY HỘI KỸ THUẬT LẦN THỨ 8

Vào ngày 13/01/2018 vừa qua, Khoa cơ khí  đã vui mừng tổ chức chương trình ngày hội kỹ thuật lần thứ VIII  cũng như gặp gỡ các doanh nghiệp và tân kỹ sư.

Ngày hội diễn ra đã thu hút 46 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cùng hơn 1.000 kỹ sư và sinh viên sắp tốt nghiệp đến từ nhiều ngành  kỹ thuật và công nghệ khác nhau.

Trong ngày hội, các sinh viên của các ngành kỹ thuật và công nghệ đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng.

Năm nay, số lượng sinh viên tham gia đông hơn mọi năm. Đặc biệt về phía doanh nghiệp, Khoa vinh dự được nghiệp đoàn World Intec Nhật  Bản đồng hành và đồng tài trợ chính cho chương trình.Nghiệp đoàn World Intec Nhật Bản là nghiệp đoàn cố vấn và cung ứng nhân lực cho các công ty sản xuất như Honda, Toshiba, Sony…

Bà Mizuhara Seika – đại diện Nghiệp Đoàn World Intec nhận hoa và quà từ ban tổ chức

Với sự tham gia của Nghiệp Đoàn đã giúp cho nhiều sinh viên của khoa có cơ hội được cập nhật thêm nhiều thông tin về việc kỹ sư sang và làm việc tại Nhật Bản. Tạo thêm cho các tân kỹ sư có thêm một sự lựa chọn trên con đường sự nghiệp của mình.

Theo như chia sẻ từ bà Mizuhara Seika – Đại điện nghiệp đoàn World Intec, trong năm 2018, nghiệp đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng hơn 500 kỹ sư thuộc các ngành cơ khí, điện- điện tử, công nghệ ô tô, xây dựng và công nghệ thông tin. Với nhu cầu này, bà Mizuhara Seika hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác cùng khoa cơ khí trong việc tuyển dụng kỹ sư.

Bà Mizuhara Seika – đại diện Nghiệp Đoàn World Intec tại khu vực tư vấn của nghiệp đoàn

Kết thúc ngày hội, Đại diện World Intec- Bà Mizuhara keika gửi lời cảm ơn tới khoa cơ khí đã tạo điều kiện để nghiệp đoàn được tham gia ngày hội cũng như đến gần hơn với sinh viên. Bà hi vọng trong các chương trình sắp tới của Khoa, Nghiệp đoàn sẽ được góp mặt và chia sẽ nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên.