RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN GIÁP THÌN TẠI TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA

Trong niềm phấn khởi của ngày đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024, sáng nay 19/02/2024, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức – người lao động, sinh viên Trường Đại học Bách khoa đã tiến hành nghi thức chào cờ đầu năm mới.

Thay mặt cho BGH Nhà trường, PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng nhấn mạnh những kết quả nổi bật mà Trường ĐH Bách khoa gặt hái được trong năm Quý Mão, đặc biệt là về quản trị Đại học, chuyển đổi số, khoa học công nghệ, công tác đào tạo, quốc tế hóa. Những thành quả này đã khẳng định nỗ lực và quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức – người lao động Trường và người học, dù vậy vẫn còn đó những điểm chưa hoàn thiện, đòi hỏi tập thể Nhà trường phấn đấu hơn nữa trong năm tới, tiếp tục phát huy các thế mạnh và thực hiện tốt các mảng chiến lược đã đề ra. Thầy Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng đến cán bộ, viên chức – người lao động Trường và người học, đặc biệt chúc cho Trường Đại học Bách khoa ngày càng phát triển vững mạnh.

Cũng trong buổi chào cờ đầu năm, BGH và Công đoàn Trường đã gửi tặng phong bao lì xì may mắn cùng lời chúc ấm áp đến cán bộ, viên chức – người lao động Trường và người học.

Năm nay, hoạt động xin chữ – cho chữ diễn ra vô cùng náo nhiệt, thu hút rất đông cán bộ, viên chức – người lao động, sinh viên xếp hàng nhận chữ. Mỗi con chữ cho đi kèm theo ước nguyện về một năm mới hạnh phúc, sung túc và thành công rực rỡ hơn.

Sau lễ chào cờ ở trường, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí đã đến gặp gỡ, chúc tết các cán bộ viên chức, người lao động trong khoa tại các bộ môn, ban giảng dạy thực hành và khối văn phòng. Với những lời chúc tốt đẹp cho sức khỏe và một năm làm việc, học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học đạt thành tích rực rỡ.

Nguồn tin: https://hcmut.edu.vn/ds-tin-tuc/125?lang=vi