SINH VIÊN CƠ KHÍ THAM QUAN CÔNG TY LẬP PHÚC

Sáng nay (21/9/2019) dưới sự dẫn dắt của thầy Lê Thanh Long, 45 sinh viên tài năng khoa Cơ khí đã có buổi tham quan tại Công ty trách nhiệm Hữu hạn Lập Phúc. Chuyến xe khởi hành lúc 7h tại Cơ sở 2 Dĩ An – Bình Dương và kéo dài đến khoảng 11h trưa cùng ngày. Dù toạ lạc ở quận 7 khá xa so với vị trí xuất phát, nhưng bằng sự tò mò và đam mê học hỏi, các bạn sinh viên năm nhất đã có mặt khá sớm và có một chuyến đi thật sự ý nghĩa.

Đoàn sinh viên khoa Cơ khí cùng thầy Lê Thanh Long và nhân viên hỗ trợ tại công ty Lập Phúc

Công ty Lập Phúc là một trong những công ty cung cấp cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả, và tân tiến nhất trong ngành công nghiệp nhựa ở Việt Nam. Với lịch sử hình thành hơn 25 năm (từ năm 1993) công ty luôn đặt ra tiêu chí cam kết với khách hàng: Xây dựng công ty vì khách hàng – Cung cấp giải pháp toàn diện về phát triển sản phẩm nhựa mới – Luôn không ngừng vươn lên và phát triển.

Nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên tại công ty, các bạn sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm thực tế các giai đoạn trong quá trình sản xuất ra các khuôn mẫu và ép nhựa. Được biết, Lập Phúc là một trong những công ty có mối quan hệ mật thiết với khoa Cơ khí từ khi thành lập. Hằng năm, đơn vị này luôn ưu tiên tuyển dụng một số lượng lớn sinh viên các ngành đến từ khoa Cơ Khí nói riêng và đại học Bách Khoa nói chung

Chuyến đi thực tế này đã tạo điều kiện để sinh viên được tiếp cận môi trường doanh nghiệp, tìm hiểu thực tế các dây chuyền sản xuất hiện đại, các mô hình sản xuất tiêu biểu. Ngoài ra các bạn còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế từ các kỹ sư đang làm việc tại công ty và cả các ý kiến chuyên môn của Thầy Cô khoa Cơ Khí trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG-HCM về vấn đề cải tiến quy mô, cách thức vận hành của công ty để việc sản xuất đạt hiệu quả cao hơn.