TÂN SINH VIÊN K2023 GẶP GỠ THẦY CÔ VÀ THAM QUAN KHOA CƠ KHÍ

Sáng thứ tư 06/9/2023, các tân sinh viên K2023 (nhóm 1) đã có buổi gặp gỡ thầy cô và tham quan cơ sở vật chất tại khoa Cơ Khí.
Tân sinh viên được phân nhóm theo 7 ngành của khoa Cơ Khí: Kỹ thuật Cơ Khi, Kỹ thuật Cơ Điện tử, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Kỹ thuật Nhiệt, Kỹ thuật Dệt, Công nghệ Dệt May.
Với sự hướng dẫn của các thầy cô tại các bộ môn, xưởng, phòng thí nghiệm,… cùng sự hỗ trợ của các cán bộ trẻ và sinh viên tình nguyện thuộc khoa, các tân sinh viên đã đến với những đơn vị liên quan, được giới thiệu chung về trường, khoa và các đơn vị thuộc khoa, tham quan phòng làm việc, nhà xưởng, phòng thí nghiệm và trang thiết bị. Sinh viên đã được giải đáp nhiều câu hỏi về học hành, nghiên cứu, sinh hoạt và nhiều vấn đề mà sinh viên quan tâm trong thời gian học tập, sinh hoạt tại trường sắp tới.

Nằm trong khuôn khổ đợt sinh hoạt công dân đầu khóa theo kế hoạch chung của toàn trường, buổi gặp gỡ và tham quan đã đem lại cơ hội để tân sinh viên K2023 tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích, làm bệ phóng cho các bạn thêm tự tin trong hành trình sắp tới, một hành trình đáng tự hào nhưng cũng nhiều thử thách .