THAM QUAN CÔNG TY LẬP PHÚC

Sáng 25/11/2020, gần 40 sinh viên PFIEV Khoa Cơ khí đã đến tham quan công ty TNHH Lập Phúc.

Công ty TNHH Lập Phúc được thành lập vào năm 1993, với diện tích 10,000m2 tại quận 7, TPHCM. Công ty TNHH Lập Phúc cam kết đối với khách hàng:

– Xây dựng công ty vì khách hàng

– Cung cấp giải pháp toàn diện về phát triển sản phẩm nhựa mới

– Luôn không ngừng vươn lên và phát triển

Sản phẩm và những giải pháp tin cậy, hiệu quả, và tiên tiến trong ngành công nghiệp nhựa của Công ty Lập Phúc đã phục vụ cho những khách hàng lớn trong và ngoài nước như: Lioa, Colgate, Whirlpool, Sanyo, Fujikura, Omron,… Với sự đóng góp tích cực vào các hoạt động chung về khoa học và công nghệ, vào tháng 08/2014, công ty đã được công nhận là Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ của Tp.HCM.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên có sự tham dự của Anh Phan Châu Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật, Anh Đặng Thanh Hiếu – Bộ phận thiết kế đã đại diện Công ty chia sẻ về lịch sử hình thành Công ty, các lĩnh vực sản xuất và các bộ phận hoạt động trong Công ty.

Sinh viên gặp gỡ lãnh đạo công ty

Các bạn sinh viên đã được tham quan xưởng sản xuất và các quy trình thiết kế đến gia công lắp ráp, các hoạt động cải tiến nâng cao chất lượng,… Ngoài ra các bạn còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế từ các kỹ sư đang làm việc tại công ty và cả các ý kiến chuyên môn của thầy cô khoa Cơ Khí trường Đại học Bách Khoa về vấn đề cải tiến quy mô, cách thức vận hành của công ty để việc sản xuất đạt hiệu quả cao hơn.

 

Thầy Lê Thanh Long, Giảng viên, Bí thư Đoàn Khoa Cơ khí đã thay mặt Đoàn tham quan gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty đã hỗ trợ nhiệt tình và chia sẻ những kiến thức bổ ích mà SV không có điều kiện tiếp thu trên ghế nhà Trường.

Sinh viên tham quan các hoạt động sản xuất

 

Chuyến tham quan công ty TNHH Lập Phúc đã đem lại cho sinh viên những trải nghiệm quý giá, có thêm một số kiến thức thực tế cần thiết. Đây là bước khởi đầu làm nền tảng cho các hoạt động hợp tác hiệu quả và bền vững giữa Khoa Cơ Khí và công ty Lập Phúc trong tương lai.

Chụp ảnh lưu niệm tại công ty.