THÔNG BÁO SỐ 2 – VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THI KỸ THUẬT 2022

Khoa Cơ khí và các nhóm dự thi Thông báo số 2 với các nội dung sau đây:

1. THỜI GIAN TỔ CHỨC

Ngày tổ chức Hội thi Kỹ thuật 2022 là sáng thứ bảy, ngày 26/02/2022 theo kế hoạch chung của nhà trường.

1. CHẤM THI:
    • Vòng sơ kết: từ ngày 22/01 đến ngày 12/02/2022.
    • Vòng chung kết: từ 07g30 sáng ngày 26/02/2022.
  2. NỘP HỒ SƠ SẢN PHẨM:
  • Đại diện mỗi nhóm nộp toàn bộ hồ sơ (theo mục 3.1 của Thông báo số 1) trước ngày thứ sáu, 21/01/2022, tại địa chỉ:

• Mỗi HỒ SƠ CỦA NHÓM (bao gồm nhiều file, nhiều định dạng: Word, pdf, powerpoint, video clip) được nén thành 01 file (.ZIP hoặc .RAR) duy nhất.

+  Đặt tên file HỒ SƠ CỦA NHÓM đã nén này theo cú pháp sau đây:

Tên lớp_Tên Nhóm_Tên người nộp_Tên sản phẩm_ HỒ SƠ CỦA NHÓM

+  Đặt tên một file nào đó trong HỒ SƠ CỦA NHÓM theo cú pháp:

Tên lớp_Tên Nhóm_Tên người nộp_Tên sản phẩm_Tên file

Ví dụ:

1. File HỒ SƠ CỦA NHÓM của lớp CK21CK11, Nhóm 02, sinh viên nộp tên Nguyễn Văn A, tên đề tài là “Thiết kế balo làm mát”, được nén dưới dạng .RAR thì nhóm sẽ đặt tên file là:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ HỒ SƠ CỦA NHÓM.RAR

1. Trong file nén .RAR đó, có các files theo mục 3.1 của Thông báo số 1, cụ thể là:

@ File Danh sách các thành viên:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ Danh sách các thành viên.doc;

@ File Poster:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ Poster.pdf;

@ File Thuyết minh:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ Thuyết minh.doc;

@ File Nhật ký kỹ thuật:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ Nhật ký kỹ thuật.doc;

@ File Thuyết trình:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ Thuyết trình.ppt;

@ File video clip 1, định dạng MP4:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ Video clip 1.MP4;

@ File video clip 2, định dạng MP4:

CK21CK11_Nhóm 02_Nguyễn Văn A_Thiết kế balo làm mát_ Video clip 2.MP4.

• Video clip là file riêng, được upload lên cùng địa chỉ HỒ SƠ CỦA NHÓM nêu trên, không nén chung vào file nén hồ sơ.
  • Video clip 2 của mỗi nhóm sẽ được đưa lên kênh Youtube để chấm thi và giới thiệu cho khách tham quan.
  1. CÁC LƯU Ý KHÁC:
  • Tham dự Ngày hội Kỹ thuật 2022 vào sáng thứ bảy ngày 26/02/2022 là nhiệm vụ bắt buộc của mỗi sinh viên đang học môn Nhập môn về kỹ thuật, tương đương với việc tham dự buổi thi cuối kỳ của môn học.
  • Sau khi tham dự, mỗi sinh viên phải làm một báo cáo cuối môn học, nộp cho giáo viên phụ trách lớp trước ngày 02/03/2022.
  • Nội dung của báo cáo cuối môn học gồm hai phần:
    • Phần 1: giới thiệu về 6 đề tài đạt giải nhất, nhì và 3, mỗi đề tài ít nhất 100 từ, kèm hình chụp minh họa tại sự kiện.
    • Phần 2: nêu cảm nghĩ về nghề nghiệp kỹ thuật và dự kiến hướng phát triển nghề nghiệp của cá nhân trong tương lai.
  • Các link và biểu mẫu liên quan đến công tác chấm thi sẽ được gửi trực tiếp đến Quý Thầy Cô giảng dạy và tham gia Ban Giám Khảo.
  • Nội dung thông báo này và địa chỉ nộp bài có trên website hcmut.edu.vn.

Rất mong Quý Thầy/Cô và các em sinh viên lưu ý thực hiện các nội dung nêu trên.

Trân trọng./.

TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ