THÔNG BÁO HỌC BỔNG CỰU SINH VIÊN CƠ KHÍ – BÁCH KHOA 06/2022

Nhằm hỗ trợ và tạo động lực cho các bạn sinh viên Khoa Cơ khí có kết quả học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn, Khoa Cơ khí thông báo về việc tổ chức trao học bổng từ nguồn hỗ trợ của các cựu sinh viên Cơ Khí Bách Khoa với các nội dung như sau:

A. Đối tượng xét tuyển các học bổng:

• Sinh viên Khoa Cơ khí chưa nhận học bổng khác từ 5 triệu trở lên trong năm 2022.
  • Sinh viên được xét khi đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí sau đây:
  • Sinh viên có thành tích tập tốt (xét theo điểm từ cao xuống thấp): điểm trung bình học kỳ 1 (với sinh viên năm 1), điểm trung bình tích lũy, điểm trung bình 2 học kỳ gần nhất tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển (với sinh viên năm 2, 3, 4),.
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo các tiêu chí:
    • Mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa
    • Sinh viên khuyết tật
    • Hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn (có xác nhận của địa phương)
    • Mồ côi cha hoặc mẹ
    • Cha mẹ bị tai nạn lao động nghề nghiệp
    • Sinh viên dân tộc thiểu số.
  • Sinh viên có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong năm 2021.
  • Sinh viên đạt thành tích hoặc có giải thưởng đặc biệt trong năm học:
    • Thành tích tại các cuộc thi học thuật cấp trường trở lên
    • Thành tích tại các cuộc thi thể dục thể thao cấp trường trở lên
    • Thành tích cuộc thi văn hóa nghệ thuật cấp trường trở lên

( Các sinh viên không thuộc diện trên thì ghi rõ trong đơn để hội đồng xét theo từng trường hợp cụ thể)

B. Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn dự tuyển ; Bảng điểm;
  • Giấy xác nhận của địa phương (nếu có)
  • Các minh chứng về thành tích học tập, nghiên cứu và các hoạt động khác (nếu có).

C. Hình thức, thời gian nhận hồ sơ và thông tin liên hệ:

3.1 Hình thức:

–  Khai thông tin dự tuyển  vào địa chỉ https://forms.gle/NSGDeNLvf36ccJAP9

(kèm các file đơn xin học bổng, bảng điểm, minh chứng khai (nếu có). Nén thành 01 file, yêu cầu đặt tên file: mã số sv – Họ tên – hoc bong CSVCKBK – 06.2022)

–   Nộp hồ sơ bản giấy theo địa chỉ: Phòng 207, Nhà B11,Khoa Cơ khí, Trường ĐH Bách Khoa 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp.HCM

3.2 Liên hệ và thời hạn nộp sơ:

• Thông tin liên hệ: 207 B11, Điện thoại: 3 8654 535, Email: vpkck@hcmut.edu.vn
  • Thời hạn nộp hồ sơ: đến 16g00 ngày 20/6/2022