THÔNG BÁO HỌC BỔNG KHOA CƠ KHÍ và BKACo 2022

THÔNG BÁO

V/v Đăng ký học bổng tài trợ Khoa Cơ khí 2022 và học bổng nhóm kết nối kinh doanh cựu sinh viên cơ khí Bách Khoa (BKACo)

Nhằm hỗ trợ và tạo động lực cho các bạn sinh viên Khoa Cơ khí có kết quả học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn,… Khoa Cơ khí thông báo về việc tổ chức trao học bổng từ nguồn hỗ trợ của các doanh Nghiệp, các nhà hảo tâm, Cựu sinh viên… với các nội dung như sau:

A. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN CÁC HỌC BỔNG:

• Sinh viên Khoa Cơ khí chưa nhận học bổng khác từ 5.000.000 đồng (Năm triệu) trở lên trong năm 2022 (tính đến tháng 9/2022).
  • Sinh viên được xét khi đáp ứng ít nhất một trong các tiêu chí sau đây:
    • Sinh viên có thành tích tập tốt: điểm trung bình tích lũy và điểm trung bình 2 học kỳ gần nhất tính đến thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển;
    • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo các tiêu chí:
      • Mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa;
      • Sinh viên khuyết tật;
      • Con liệt sĩ;
      • Con thương binh và người có công với cách mạng;
      • Gia đình miền núi, hải đảo, khu vực ưu tiên;
      • Hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn (có xác nhận của địa phương);
      • Mồ côi cha hoặc mẹ;
      • Cha mẹ bị tai nạn lao động nghề nghiệp;
      • Sinh viên dân tộc thiểu số;
      • Sinh viên có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
    • Sinh viên đạt thành tích hoặc có giải thưởng đặc biệt trong năm học (có minh chứng):
      • Thành tích tại các cuộc thi học thuật cấp trường trở lên;
      • Thành tích tại các cuộc thi thể dục thể thao cấp trường trở lên;
      • Thành tích cuộc thi văn hóa nghệ thuật cấp trường trở lên.
  • Các sinh viên không thuộc diện trên thì ghi rõ trong đơn để hội đồng xét theo từng trường hợp cụ thể.

B. HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

• Đơn dự tuyển (đính kèm);
  • Bảng điểm (in dạng PDF từ trang mybk cá nhân);
  • Giấy xác nhận của địa phương (nếu có);
  • Các minh chứng về thành tích học tập, nghiên cứu và các hoạt động khác (nếu có).

C. ĐĂNG KÝ LOẠI HỌC BỔNG

1. Học bổng tài trợ Khoa Cơ khí 2022
  2. Học bổng nhóm kết nối kinh doanh cựu sinh viên cơ khí Bách Khoa (BKACo)

Sinh viên nộp hồ sơ học bổng chung cho 2 loại học bổng, hồ sơ sẽ được xem xét duyệt cho 01 loại học bổng.

D. HÌNH THỨC, THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1. Hình thức và thời gian nộp:
  • Đăng ký Online: Từ lúc ra thông báo đến hết ngày 22/9/2022 theo Link đăng ký bên dưới

LINK ĐĂNG KÝ: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeml4QU20lzWauzj6s-KJ2odLZBiFAHg6NlyK-BUrHWM_w0uQ/viewform?usp=sf_link

(Sinh viên làm theo hướng dẫn trong link, lưu ý đọc kỹ thông báo trước khi thực hiện)

• Nộp hồ sơ bản giấy: nộp hồ sơ giấy tại Phòng Giáo vụ Khoa Cơ khí (Cô Trúc) từ nay đến 23/9/2022 (Nhà B11,Khoa Cơ khí, Trường ĐH Bách Khoa 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp.HCM):
  • Sáng: từ 8 giờ 30 đến 11 giờ
  • Chiều: 14 giờ đến 16 giờ

Lưu ý: Các hồ sơ đăng ký Online nhưng không nộp bản giấy (và ngược lại) xem như hồ sơ không hợp lệ.

1. Liên hệ:

Thông tin liên hệ: Phòng Giáo vụ Khoa Cơ khí (Cô Trúc).

Điện thoại: (028)3 8654 535

Email: vpkck@hcmut.edu.vn

Xem thông tin chi tiết và biểu mẫu tại đây.