THÔNG BÁO HỌC BỔNG MITSUBISHI VIỆT NAM

Phòng CTCT-SV có tiếp nhận thư ngỏ tài trợ chương trình học bổng của Hội chữ thập đỏ Tp.HCM.
Theo đó, trong năm học 2020-2021, Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam thông qua Hội chữ thập đỏ Tp.HCM tiến hành trao tặng 50 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường tại Tp.HCM.
Trong đó, Trường Đại học Bách Khoa được phân bổ 4 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng (năm triệu đồng), SV sẽ được nhận bằng sổ tiết kiệm.
Căn cứ vào đối tượng SV nhận học bổng phù hợp với tiêu chí do Công ty TNHH  Ô tô Mitsubishi Việt Nam và Hội chữ thập đỏ Tp.HCM đưa ra, Phòng CTCT-SV kính đề nghị Khoa Cơ khí và khoa KT Giao thông xét chọn 02 SV/khoa với tiêu chí sau:
           – SV có hoàn cảnh khó khăn;
           – Có nỗ lực vươn lên trong học tập, điểm trung bình HK 201 từ 6.5 trở lên;
           – Chưa nhận được học bổng nào trong NH 2020-2021;
           – Nếu SV có cùng mức độ khó khăn và điểm học tập thì có thể xét ưu tiên cho SV có những thành tích hoạt động trong công tác Đoàn – Hội.
Hồ sơ SV: – Bảng điểm;
                  – Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn hoặc sổ hộ nghèo/ cận nghèo;
                  – Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn của sinh viên (chi tiết rõ ràng);
                  – Bản photo CMND/ CCCD;
                  – Bản photo thẻ SV;
                  – Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ sinh viên khoa Cơ Khí nộp đến ngày 15/3/2021 tại:
Phòng Giáo Vụ Khoa Cơ Khí (cô Uyên)
Lầu 1, nhà B11
Trường Đại học Bách Khoa