THÔNG BÁO SỐ 1 – Tổ chức hội nghị Khoa học & Công nghệ lần thứ XVIII tại Trường Đại học Bách Khoa

Kính gửi: Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia trong và ngoài nước, các đồng nghiệp

Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ XVIII năm 2023 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng sự kiện, Nhà trường tổ chức phiên toàn thể Hội nghị vào ngày 20 tháng 10 năm 2023 nhằm tổng kết các hoạt động khoa học và công nghệ của Trường từ năm 2021 đến 2023.

Trong tuần lễ Khoa học và Công nghệ này, Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ thuật Giao thông phối hợp đồng tổ chức Hội nghị về Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Giao thông Tiên tiến với các phân ban xoay quanh các chủ đề chính và không giới hạn các chủ đề khoa học như sau:

Ÿ Kỹ thuật Cơ khí;

Ÿ Tự động hóa, cơ điện tử, robot;

Ÿ Kỹ thuật Ô-tô;

Ÿ Kỹ thuật Hàng không;

Ÿ Kỹ thuật Tàu thủy;

Ÿ Thủy/khí động lực học;

Ÿ Máy thủy khí;

Ÿ Phương tiện và thiết kết hệ thống, UAV;

Ÿ Cơ khí nông lâm, xây dựng;

Ÿ Cơ học máy / Cơ học tính toán;

Ÿ Kết cấu & vật liệu cơ khí, vật liệu composite;

Ÿ Công nghệ nhiệt lạnh, máy năng lượng;

Ÿ Kỹ thuật dệt và Công nghệ dệt, may;

Ÿ Kỹ thuật công nghiệp;

Ÿ Công nghiệp 4.0, chuyển đổi số trong kỹ thuật Cơ khí, kỹ thuật phương tiện;

Ÿ Các lãnh vực khác liên quan Cơ khí, Động lực và Kỹ thuật Giao thông…

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Số 268, đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM.

Thời gian: Ngày 20 tháng 10 năm 2023.

Hội nghị là cơ hội lớn đối với các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học và kỹ sư trong các lãnh vực Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật phương tiện liên quan các chủ đề nêu trên, cùng nhau trao đổi kết quả nghiên cứu, ý tưởng và kinh nghiệm hướng tới các hợp tác, chia sẻ kiến thức và trao đổi nghề nghiệp.

Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường Đại học Bách khoa trân trọng chào mừng các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước tham dự Hội nghị, báo cáo khoa học, đóng góp ý kiến và chia sẽ các ý tưởng sáng tạo tại các phân ban chuyên môn. Thông tin liên quan đến Hội nghị KH&CN lần thứ XVIII tại các phân ban của Khoa Cơ khí và Khoa Kỹ thuật Giao thông sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.