THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY CP MÁY XÂY DỰNG ĐẠI NAM

Công ty Đại Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trạm trộn bê tông. Sản phẩm tích hợp giữa cơ khí chế tạo, kết cấu thép và tự động hoá trong sản xuất và quản lý dữ liệu.

Hiện nay chúng tôi cần mở rộng quy mô và ngành nghề sản xuất về cấu kiện đúc sẵn, quản lý kho thông minh.

Do vậy chúng tôi cần tuyển sinh viên có niềm đam mê với thiết kế cơ khí kết hợp với tự động hoá (có thể sinh viên từ năm 3).

1. Chuyên ngành cơ khí: ưu tiên giỏi về solidwork: 5 người.
  2. Chuyên ngành tự động hoá: ưu tiên giỏi về PLC Siemens, điều khiển servo: 5 người.
  3. Chuyên ngành cơ điện tử: 5 người.
  4. Kỹ sư thiết kế cầu trục, cổng trục và nhà thép tiền chế: 5 người.
  5. Quản lý sản xuất: 5 người.

Hồ sơ khi đến phỏng vấn: Gửi đơn xin việc + CV qua mail trước để hẹn lịch phỏng vấn.

• Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, CMND, bằng cấp (giấy chứng nhận tốt nghiệp), giấy khám sức khỏe (bổ sung khi trúng tuyển).

Mọi thông tin liên hệ:

• Công Ty CP Máy Xây Dựng Đại Nam (Số 9 Đường số 6B KDC Dương Hồng, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM)
  • ĐT: 0903 903 748 (Mr Tiến) – 0917 929 055 (Ms Khuyên).
  • Email: khuyenyen@yahoo.com