THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – BỘ MÔN KỸ THUẬT HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP, KHOA CƠ KHÍ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM thông báo về việc cần tuyển dụng:

1. Vị trí tuyển dụng: ngạch Giảng viên

Đơn vị trực tiếp tuyển dụng nhân sự: Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp – Khoa Cơ khí

1. Số lượng: 02 người
  2. Điều kiện tuyển dụng:
  • Điều kiện cứng(1) (theo Quy định tuyển dụng nhân sự ban hành kèm theo Quyết định số 762/QĐ-ĐHBK-TCHC ngày 02/4/2019):
  • Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch gia đình và bản thân rõ ràng;
  • Tuổi đủ từ 18 đến 45 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Có sức khỏe tốt (theo giấy khám sức khỏe của các bệnh viện và trung tâm y tế từ cấp huyện trở lên); không dị tật, không nói lắp, nói ngọng;
  • Đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn nghiệp vụ đối với ngạch viên chức
    tham gia dự tuyển theo quy định của pháp luật.
  • Tiêu chuẩn tuyển dụng theo Ngạch (thông tin chi tiết sử dụng theo Quy định tuyển dụng nhân sự, có thể thay đổi tiêu chuẩn tuyển dụng nhưng không được thấp hơn tiêu chuẩn hiện hành)
  • Điều kiện khác:
  • Phải tốt nghiệp (có bằng) Thạc sĩ trở lên
  • Có chuyên ngành phù hợp với nhu cầu tuyển dụng
  • Phải tốt nghiệp Đại học hệ chính qui tập trung đạt loại giỏi và tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại giỏi trở lên.
  • Có điểm trung bình tốt nghiệp Thạc sĩ từ 8.5 trở lên
  • Hoặc tốt nghiệp Thạc sĩ loại khá giỏi trở lên và tốt nghiệp Tiến sĩ (có bằng).
  • Có khả năng đảm trách công tác Giảng dạy, Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, biết phối hợp làm việc nhóm và khả năng lãnh đạo.
  • Đạt chuẩn tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên (hoặc tương đương theo chuẩn qui đổi của trường) hoặc tốt nghiệp Tiến sĩ nước ngoài có Luận án (Thesis) viết bằng Tiếng Anh.
  1. Mô tả công việc:
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo đơn vị.
  • Thực hiện công tác Giảng dạy, Nghiên cứu Khoa học, và Chuyển giao công nghệ
  • Thực hiện công việc, nhiệm vụ phát triển Bộ môn KTHTCN, Khoa Cơ Khí và nhà trường như tham gia công tác tư vấn tuyển sinh, đón tân sinh viên, học viên, tiễn tân Cử nhân, Thạc sĩ, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, hỗ trợ công tác xây dựng, vận hành phòng thí nghiệm.
  • Thực hiện phát triển xây dựng, vận hành, cải tiến chương trình đào tạo.
  • Thực hiện công tác Đảm bảo chất lượng của đơn vị
  • Hợp tác doanh nghiệp,
  • Xây dựng cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
  1. Lương và phúc lợi:
  • Lương: theo quy định hiện hành của Nhà nước
  • Các khoản phụ cấp và thưởng: Theo quy định nhà trường.
  1. Thời gian làm việc: Làm việc giờ hành chính / ngoài giờ khi có yêu cầu công việc từ đơn vị.

Địa điểm làm việc: Trường Đại học Bách khoa cơ sở 2 – Đông Hòa – Dĩ An – Bình Dương/ Trường Đại học Bách khoa cơ sở 1, P.14, Q.10, TP. HCM.

1. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
  • Đơn xin việc/CV
  • Sơ yếu lý lịch (có hình rõ mặt, có xác nhận của địa phương)
  • Bằng cấp(2) (có công chứng)
  • Học bạ hoặc bảng điểm (scan bản gốc)
  • Chứng chỉ, Giấy khen (scan bản gốc)
  • Bài báo, Đề tài
  • Bản sao giấy khai sinh
  • CMND/CCCD (có công chứng, khổ giấy A4)
  • Hộ khẩu (có công chứng, khổ giấy A4)
  • Tạm trú (nếu ứng viên không phải hộ khẩu TPHCM)
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng
  • Sổ BHXH: Có sổ □          Số sổ: …………………… (photo sổ, khổ giấy A4)

Không sổ □

1. Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 15/12/2023 hoặc đến khi tuyển đủ số lượng

Thời gian phúc đáp hồ sơ: theo Phiếu xác nhận.

1. Nơi nhận hồ sơ:

Phòng Tổ chức – Hành chính, P.302 tòa A1, Trường Đại học Bách khoa số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Số điện thoại: 028 3864 7256  (5283)

Email: tchc-tuyendung@hcmut.edu.vn

Hoặc

Gửi hồ sơ về Văn phòng Khoa Cơ khí – Lầu 1, P.207-B11 gặp (C.Trân) – ĐT: 02.83.8654.535; Email: vpkck@hcmut.edu.vn và tham khảo thêm thông tin về bộ môn dự tuyển tại trang web Khoa Cơ khí: www.fme.hcmut.edu.vn

Ứng viên vui lòng lấy Phiếu xác nhận khi nộp hồ sơ. Phiếu xác nhận hợp lệ là có đầy đủ thông tin giao nhận, chữ ký của chuyên viên và có dấu xác nhận của P.TCHC.

Ghi chú:

(1) Đơn vị áp dụng tiêu chuẩn tương ứng với vị trí cần tuyển dụng.

(2) Nếu ứng viên tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ, Tiến sĩ tại nước ngoài, khi nộp hồ sơ tuyển dụng phải nộp văn bằng bằng tiếng nước ngoài và bản dịch tiếng việt (có công chứng).

(3) Không hoàn trả hồ sơ không trúng tuyển.

(4) Đơn vị chỉ được điền thông tin vào các mục cho phép, không tự ý thêm hoặc thay đổi biểu mẫu thông báo.