THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY 3S SOFT

Vị Trí Triển Khai MES (REAL TIME)

I. Mô tả chung
Hệ thống Thực Thi Sản Xuất (Manufacturing Execution System – MES) theo thời gian thực là một hệ thống nền cho Nhà máy Sản xuất Thông minh, chuyển các tín hiệu máy sản xuất thành các tính hiệu số, với chức năng Giám sát về Sản xuất (OEE), Chất lượng (SPC/SQC), Qui trình (Process parameters). Giúp các nhà máy nâng cao năng suất (OEE), giảm các phế phẩm , biết được nguồn gốc sinh ra các sản phẩm kém chật lượng.
Các ứng viên được tuyển sẽ làm việc với Epicor Advanced MES (Mattec) là giải pháp từ tập đoàn Epicor Mỹ, thu thập dữ liệu trực tiếp từ thiết bị và người vận hành trên xưởng sản xuất trong thời gian thực suốt 24×7.

II. Yêu Cầu
 Tiếng Anh đọc hiểu là tối thiểu.
 Có tối thiểu kiến thức nền của kĩ thuật điện tử (kiến thức này để hiểu rõ level 1: tầng PLC, Sensors, …).
 Chịu học hỏi để học thêm các mảng kiến thức nâng cao khác (Vd: MS Windows, MS SQL, IIS, .. ).
 Có khả năng On-site (đi công tác vài ngày ở tỉnh).
 Các ứng viên tốt nghiệp Khoa kĩ thuật điện tử, cơ điện tử, tự động hóa , … tại các Trường thì bách khoa, sư phạm kĩ thuật, hoặc các trường có các khoa kỹ thuật…

III. Lợi ích
 Được đào tạo để trở thành chuyên viên tư vấn và triển khai MES (Quốc tế)
 Thu nhập thõa thuận
 Hỗ trợ làm việc ở nhà (từ 1 ngày) nếu nhà xa công ty.
 Du lịch hàng năm với công ty.
 Cơ hội phát triển bản thân khi làm việc trên phần mềm của Mỹ.

Vui lòng liện hệ Ms. Đào ( 3S Software Co.)
Số điện thoại : 09 33 11 08 95 (so zalo)
Email : daovth@3ssoft.com.vn
www.3ssoft.com.vn