THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG – CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM

Với sứ mệnh “mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm”, trải qua 30 năm, Ajinomoto Việt Nam đã luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của người Việt, bên cạnh việc tạo ra môi trường làm việc thân thiện, hợp tác và tôn trọng giá trị con người. “Chúng tôi trân trọng tất cả những đóng góp của nhân viên cũng như mong muốn trở thành nơi mà họ có thể trưởng thành và phát triển tối đa khả năng của mình”.

Chào mừng các bạn đến với Công ty và trở thành thành viên của gia đình Ajinomoto Việt Nam!

KỸ SƯ BẢO TRÌ (PHỤ TRÁCH DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG HÓA)

Mô tả công việc:

• Thực hiện việc kiểm tra khi các máy móc trong dây chuyền đóng gói gặp vấn đề bất thường;
  • Bố trí nhân sự, quản lý và theo dõi kế hoạch bảo trì;
  • Tiếp nhận, thực hiện và kiểm soát công việc trong theo quy định của Nhà máy;
  • Lập kế hoạch, tính toán ngân sách, và tiến độ bảo trì theo định kỳ và khi cần thiết;
  • Quản lý và đặt hàng các phụ tùng, thiết bị tồn kho.

Yêu cầu công việc:

• Nam từ 22 đến 28 tuổi;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ điện tử, Tự động hóa hoặc các chuyên ngành liên quan;
  • Sử dụng thành thạo Tiếng Anh và Tin học văn phòng;
  • Có khả năng đọc hiểu được các bản vẽ kỹ thuật và máy móc thiết bị;
  • Có kiến thức về đóng gói và nguyên tắc cấu tạo của các loại máy móc trong dây chuyền;
  • Cẩn thận, trung thực, và đam mê các thiết bị máy móc, tự động hóa;
  • Có kỹ năng làm việc nhóm và độc lập;
  • Ưu tiên có kinh nghiệm về các loại máy móc đóng gói hoặc hệ thống tự động hóa.

Chính sách phúc lợi:

• Làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 07:30 – 16:00;
  • Được tham gia tất cả các loại Bảo hiểm theo Luật lao động Việt Nam và Bảo hiểm tai nạn 24/7;
  • Được tham gia các chương trình đạo tạo xuyên suốt để nâng cao kĩ năng và kiến thức;
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp;
  • Chế độ thưởng và phúc lợi cạnh tranh.

Địa điểm làm việc:

Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa – KCN Biên Hòa 1, đường Lê Văn Duyệt, phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Nộp hồ sơ:

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Phòng Quản Trị Nguồn Nhân Lực.

Số điện thoại: (0251) 383 1289, số nội bộ: 346.